Kinhtedothi - Một video ghi lại cảnh 7 người đàn ông đi ô tô, mặc đồ đen, dùng gậy bóng chày đập phá một quán ăn sáng của người dân tại xã Ea Đar, huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk đang gây bức xúc trên mạng xã hội.
Chiều 26/5, một lãnh đạo UBND xã Ea Đar, huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc nhóm côn đồ đập phá 1 quán phở và xịt sơn vào 1 nhà dân.
Theo vị này, sự việc xảy ra vào khoảng 6 giờ 30 phút cùng ngày. Sau khi đập phá quán phở, nhóm đối tượng vào nhà người thân của chủ quán rồi xịt sơn.
Đoạn video ghi lại sự việc.
Trong video, sự việc được ghi lại với thời gian khoảng hơn 1 phút. Lúc 6 giờ 26 phút ngày 26/5, xuất hiện nhóm 7 đối tượng đi trên xe ô tô biển ngoại tỉnh đỗ xe trước quán phở. Nhóm người mặc đồ đen, đeo khẩu trang đen, đội mũ đen, giày đen. Khi vào quán, nhóm này sử dụng gậy đánh bóng chày đập phá quán xong lên xe rời đi, không hành hung người.
Video đã gây sự chú ý, quan tâm của cộng đồng mạng, hàng nghìn lượt bình luận của dân mạng bày tỏ sự búc xúc khi ngang nhiên phá hoại tài sản của nạn nhân và mong muốn Công an sớm vào cuộc để có hình thức xử lý, răn đe.
Kinhtedothi - Ngày 26/5, theo nguồn tin của Báo Kinh tế và Đô thị, một Trưởng phòng của Sở Nông nghiệp và Môi trường (NN&MT) tỉnh Đắk Lắk được xác định đã tử vong tại tỉnh Phú Yên vào đêm 25/5.
Kinhtedothi- Đã nhiều lần bị chính quyền địa phương kiểm điểm khi tham gia hoạt động FULRO, chống phá Nhà nước Việt Nam nhưng Y Thinh Niê vẫn tái phạm cho đến khi bị xử lý và nhận mức án 9 năm tù giam.
Kinhtedothi - Ngày 22/5, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị vừa bắt được đối tượng Đào Thanh Kỳ (63 tuổi) trú tại xã Ea Tar, huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk sau thời gian dài trốn truy nã sang Campuchia.
Kinhtedothi - Phạm Đình Tuấn, Phó Chủ tịch UBND thị trấn Chúc Sơn, huyện Chương Mỹ, Hà Nội và em trai đã cùng nhau thành lập Công ty Ngân Hà để sản xuất cồn y tế 70 độ. Vì lợi nhuận, Tuấn đã chỉ đạo nhân viên sản xuất cồn bằng Methanol chứ không phải bằng Ethanol từ đó gây nguy hiểm đến sức khỏe người sử dụng.
Kinhtedothi – Thông tin từ Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Hà Tĩnh cho biết, những ngày qua, trong quá trình tuần tra, kiểm soát đơn vị liên tiếp phát hiện nhiều tàu có hành vi khai thác, vận chuyển cát trái phép trên sông Lam.
Hình ảnh cho thấy có ít nhất 2 người nữ trực tiếp hành hung em H.P.G.H - người có con nhỏ mới 1 tuổi, cảnh tượng này được livestream lên mạng xã hội thu hút hàng ngàn lượt xem và chia sẻ.
Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Quảng Ninh vừa ra Bản kết luận điều tra vụ án hình sự và đề nghị Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Ninh truy tố đối với 11 bị can (trong đó có 10 bị can dưới 18 tuổi) về tội danh Giết người.
Kinhtedothi- Ngày 15/6, Công an xã Việt Lập (huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang) cho biết đã nhanh chóng bắt giữ nghi phạm gây ra vụ trộm táo tợn tại một cửa hàng điện thoại trên địa bàn, chỉ vài giờ sau khi vụ việc xảy ra. Điều bất ngờ là thủ phạm mới 17 tuổi.