80 năm cách mạng tháng 8 và Quốc Khánh
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Đắk Lắk: phát hiện bắt giữ đối tượng vận chuyển hơn 100kg pháo lậu

Kinhtedothi- Trong quá trình tuần tra kiểm soát trên tuyến đường Hồ Chí Minh, lực lượng CSGT tỉnh Đắk Lắk đã kịp thời phát hiện, bắt giữ 1 xe ô tô đang vận chuyển hơn 100kg pháo lậu đi tiêu thụ.

Theo đó, khoảng 22h30 ngày 20/12, một tổ công tác của Phòng CSGT Công an tỉnh Đắk Lắk làm nhiệm vụ trên đường Hồ Chí Minh (đoạn qua xã Hòa Phú, Tp.Buôn Ma Thuột).

Tại đây, tổ công tác phát hiện chiếc xe ô tô mang BKS: 60A-764.98 lưu thông theo hướng Đắk Nông đi Đắk Lắk có nhiều biểu hiện nghi vấn nên ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra. Tài xế điều khiển xe ô tô được xác định là Đặng Hữu Quý (51 tuổi, trú tại tỉnh Đồng Nai).

Hơn 100kg pháo lậu do tài xế Đặng Hữu Quý vận chuyển.

Tiến hành kiểm tra, lực lượng CSGT phát hiện trên xe có 4 bịch pháo bi dạng nổ, 49 dàn phun loại 49 viên, 2 dàn phun loại 100 viên, 5 dàn pháo hoa với tổng trọng lượng hơn 100 kg.

Làm việc với cơ quan công an, tài xế Qúy khai đã nhận chở số hàng trên của một người lạ ở tỉnh Bình Phước về tỉnh Nghệ An với giá tiền công 6 triệu đồng, đồng thời không biết bên trong các gói hàng là pháo nổ.

Vụ việc đang được Công an Tp.Buôn Ma Thuột điều tra xử lý theo quy định của pháp luật.

Đắk Lắk: bắt 3 đối tượng thuê xe ô tô tự lái rồi mang đi bán

Đắk Lắk: bắt 3 đối tượng thuê xe ô tô tự lái rồi mang đi bán

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Lật tàu Vịnh Xanh 58: trách nhiệm pháp lý thuộc về ai?

Lật tàu Vịnh Xanh 58: trách nhiệm pháp lý thuộc về ai?

20 Jul, 11:20 PM

Kinhtedothi - Vụ lật tàu du lịch Vịnh Xanh 58 trên vùng biển vịnh Hạ Long chiều 19/7/2025 không chỉ là một thảm kịch hàng hải nghiêm trọng nhất trong nhiều năm qua, mà còn là hồi chuông cảnh tỉnh về các lỗ hổng an toàn trong ngành du lịch đường thủy và trách nhiệm pháp lý của các chủ thể liên quan.

Truy bắt nhanh đối tượng giết người sau hơn 1 giờ gây án

Truy bắt nhanh đối tượng giết người sau hơn 1 giờ gây án

19 Jul, 09:44 AM

Kinhtedothi-Cơ quan Cảnh sát điều tra (Phòng Cảnh sát hình sự) Công an tỉnh Đồng Nai vừa thi hành lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Trần Thanh Hải (43 tuổi, trú phường Bà Rịa, TP Hồ Chí Minh) để điều tra, làm rõ hành vi giết người.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ