Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Đắk Lắk: vụ cháu bé bầm tím 2 má, công an vào cuộc xác minh

Kinhtedothi- Sáng 17/2, một lãnh đạo Công an TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk cho biết đã chỉ đạo Công an phường Tân Lập phối hợp với các đơn vị liên quan xác minh thông tin 1 cháu bé bị bầm tím 2 bên má và đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên.

Trước đó, tối 16/2, một tài khoản mạng xã hội đăng tải thông tin, hình ảnh một bé gái 9 tháng tuổi bị bầm tím 2 bên má, nghi bị đánh tại điểm trông trẻ.

Sau khi đăng tải, thông tin đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng với nhiều ý kiến đề nghị cơ quan công an vào cuộc làm rõ.

Cháu bé đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên. (ảnh MXH)

Trao đổi với phóng viên, anh Đoàn Văn N. (SN 1987, ngụ huyện Krông Bông, tỉnh Đắk Lắk) cho biết anh là người đăng tải thông tin lên mạng xã hội.

Theo anh N, nhà chỉ có 2 cha con nên sau Tết anh đưa con là bé Đoàn Ánh D. (9 tháng tuổi) lên TP Buôn Ma Thuột gửi vào một điểm trông trẻ ở đường Trần Quý Cáp.

Chiều 14/2, sau khi đón con về nhà thì anh phát hiện 2 má bé bị bầm tím nên gọi điện thoại hỏi nhưng người trông trẻ không thừa nhận đánh. Sau đó, bé bị sốt cao, nôn ói nên ngày 16/2, anh đã đưa con vào Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên điều trị.

Hiện kết quả CT sọ não không có vết tụ máu bầm. Bác sĩ đang tập trung điều trị về đường ruột, còn khu vực 2 má sẽ được kiểm tra cụ thể xem có bị tổn thương bên trong hay không.

Cũng theo anh N, anh tiếp tục gọi cho vợ chồng người trông trẻ đề nghị nói ra sự thật dùng gì đánh bé để anh báo với bác sĩ hỗ trợ điều trị nhưng họ không thừa nhận và thách thức báo công an.

Trong khi đó, bà C. (chủ điểm trông trẻ) cho biết bắt đầu nhận trông bé D. từ ngày 9/2. Giữ được ít ngày, hôm đó, mới sáng sớm anh N. đưa con tới nên bà C. thả bé lên võng. 

Một lát sau, cháu bị té úp mặt xuống đống đồ chơi nên có bị bầm tím bên má chứ không có chuyện đánh đập. Tuy nhiên, bà C. cũng thừa nhận sau khi cháu bị té, bà không báo cho gia đình.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Đắk Lắk: thiệt hại nặng nề sau bão số 13, 2 người tử vong, hàng trăm ngôi nhà hư hỏng

Đắk Lắk: thiệt hại nặng nề sau bão số 13, 2 người tử vong, hàng trăm ngôi nhà hư hỏng

07 Nov, 10:37 AM

Kinhtedothi- Bão số 13 (Kalmaegi), kèm theo mưa lớn kéo dài từ đêm 4/11 đến rạng sáng 7/11, đã gây ra những thiệt hại nặng nề về người và tài sản tại nhiều địa phương trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk. Thống kê ban đầu được biết có 2 người đã tử vong, hàng trăm nhà dân hư hỏng nghiêm trọng, cùng nhiều công trình hạ tầng bị ảnh hưởng.

Đắk Lắk: khẩn trương di dời hàng chục hộ dân ngập lụt trong đêm

Đắk Lắk: khẩn trương di dời hàng chục hộ dân ngập lụt trong đêm

07 Nov, 08:14 AM

Kinhtedothi - Trong đêm 6/11 và rạng sáng 7/11, mực nước tại thôn Phước Nhuận (xã Xuân Phước, tỉnh Đắk Lắk) đã không ngừng dâng cao nhanh chóng, gây ngập lụt cục bộ, buộc chính quyền địa phương phải khẩn trương triển khai công tác di dời hàng chục hộ dân đến nơi trú ẩn an toàn.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ