Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Đảm bảo bình đẳng giới

Kinhtedothi - Ngày 31/3, tại Tọa đàm chính sách về "Tăng cường sự tham gia của phụ nữ và trẻ em gái vào hệ thống an sinh xã hội: Ưu tiên cho phát triển", Bộ trưởng Bộ LĐTB&XH Phạm Thị Hải Chuyền nhấn mạnh, tổ chức tốt hệ thống an sinh xã hội có ý nghĩa quan trọng đảm bảo ổn định xã hội, thúc đẩy tăng trưởng, xây dựng xã hội văn minh.
Đảm bảo an sinh xã hội cho người dân, đặc biệt là phụ nữ và trẻ em gái là mục tiêu xuyên suốt và nhất quán trong suốt thời gian qua. Nhiều chính sách quan trọng về bình đẳng giới đã được ban hành và triển khai nhằm tạo dựng khung khổ pháp lý và môi trường thuận lợi cho việc thực hiện bình đẳng giới và an sinh xã hội.

 
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Hà Nội sắp đón đợt không khí lạnh mới

Hà Nội sắp đón đợt không khí lạnh mới

09 Dec, 06:18 AM

Kinhtedothi - Khoảng ngày 13 - 14/12, một bộ phận không khí lạnh mạnh ở phía Bắc sẽ ảnh hưởng đến khu vực Hà Nội, gây mưa rào và dông. Nhiệt độ trên địa bàn Thủ đô giảm sâu từ đêm 13/12.

Sơn La: Bộ đội Biên phòng tặng quà cho học sinh điểm trường khó khăn của nước bạn Lào

Sơn La: Bộ đội Biên phòng tặng quà cho học sinh điểm trường khó khăn của nước bạn Lào

08 Dec, 08:42 PM

Kinhtedothi - Trên tinh thần “lá lành đùm lá rách” giúp đỡ nhau cùng phát triển, ngày 8/12, Đồn Biên phòng cửa khẩu Chiềng Khương, Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Sơn La, đã phối hợp tổ chức tặng quà cho học sinh các điểm trường khó khăn của tỉnh Huaphanh, nước Cộng hòa dân chủ Nhân dân Lào.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ