Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Đảm bảo cấp điện trong dịp Quốc khánh

Kinhtedothi - Tổng Công ty Điện lực Hà Nội (EVNHANOI) sẽ không cắt điện lưới cao, trung, hạ áp trong ngày 19/8, từ 0giờ ngày 30/8 đến hết đến 24giờ ngày 3/9.
Trong dịp lễ kỷ niệm 70 năm cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, Tổng Công ty Điện lực Hà Nội (EVNHANOI) sẽ không cắt điện lưới cao, trung, hạ áp trong ngày 19/8, từ 0giờ ngày 30/8 đến hết đến 24giờ ngày 3/9 và trong thời gian tổng duyệt, tổ chức các hoạt động kỷ niệm.
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Đó là khẳng định của ông Vũ Quang Hùng - Phó Tổng giám đốc kỹ thuật EVNHANOI.  Riêng với các điểm đặc biệt quan trọng như Lăng Chủ Tịch Hồ Chí Minh, quảng trường Ba Đình, UBND TP Hà Nội, cơ quan chính quyền các quận, huyện, thị xã, cơ quan thông tin đại chúng, 5 điểm bắn pháo hoa kỷ niệm... sẽ được cấp điện bằng 2 nguồn điện lưới hoặc có máy phát điện dự phòng.

Ngoài ra, EVN HANOI sẽ tổ chức trực và xử lý sự cố, sửa chữa điện 24/24 giờ tại các địa điểm tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm các ngày Lễ.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Tổng Bí thư Tô Lâm dâng hương tưởng niệm các Tổng Bí thư Trần Phú và Hà Huy Tập tại Hà Tĩnh

Tổng Bí thư Tô Lâm dâng hương tưởng niệm các Tổng Bí thư Trần Phú và Hà Huy Tập tại Hà Tĩnh

29 Jan, 09:32 PM

Hướng tới kỷ niệm 96 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2026) và chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc, chiều 29/1, tại Hà Tĩnh, Tổng Bí thư Tô Lâm cùng Đoàn công tác của Trung ương đã đến dâng hoa, dâng hương tưởng niệm các Tổng Bí thư: Trần Phú, Hà Huy Tập và dâng hoa, dâng hương tại Khu Di tích Lịch sử quốc gia đặc biệt Ngã ba Đồng Lộc.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ