Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Đảm bảo điện dịp kỷ niệm 63 năm Ngày Giải phóng Thủ đô

Kinhtedothi - Để đảm bảo cung cấp điện an toàn phục vụ các hoạt động dịp kỷ niệm 63 năm Ngày Giải phóng Thủ đô, Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội (EVN HANOI) đã tiến hành kiểm tra toàn diện các đường dây, trạm biến áp... và phân công nhiệm vụ cụ thể cho các đơn vị trong toàn Tổng công ty.
 
Theo đó, EVN HANOI không cắt điện để sửa chữa lưới cao, trung, hạ áp trong ngày 10/10/2017 và trong thời gian tổng duyệt, tổ chức các hoạt động kỷ niệm.
Đồng thời có phương án đảm bảo điện an toàn liên tục, có dự phòng cho các địa điểm đặc biệt quan trọng như Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, Quảng trường Ba Đình, Quảng trường Cách mạng tháng Tám, UBND TP Hà Nội, các nhà văn hóa, Trung tâm Thể thao, Chính quyền các cấp quận, huyện trên địa bàn Thủ đô Hà Nội, các cơ quan thông tin đại chúng phải được cấp điện bằng 2 nguồn điện lưới hoặc có máy phát điện, hoặc bộ lưu điện dự phòng.
 
Để đảm bảo cung cấp điện phục vụ lễ kỷ niệm và các hoạt động chào mừng, EVN HANOI đã tiến hành kiểm tra toàn diện các trạm 110kV, các đường dây 110kV đặc biệt tăng cường kiểm tra các trạm biến áp, đường dây 110kV cấp điện cho các trạm biến áp trọng điểm, bố trí trực tăng cường, trực tại các trạm biến áp trung gian trong thời gian diễn ra các hoạt động tại các trọng điểm cần đảm bảo điện.
Tại các Công ty Điện lực đều bố trí lực lượng ứng trực và xử lý sự cố, sửa chữa điện 24/24 giờ trong suốt thời gian diễn ra các hoạt động phục vụ lễ kỷ niệm, đồng thời chuẩn bị đủ thiết bị, vật tư dự phòng và các máy phát điện, hợp bộ lưu động sẵn sàng làm việc để dự phòng cho xử lý sự cố. Đảm bảo thông tin thông suốt trong mọi tình huống, kiểm tra phương tiện phòng chống cháy nổ tăng cư­ờng cho các trạm trọng điểm.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Sống hòa nhã, lan tỏa yêu thương – Thông điệp từ Ngày Quốc tế hòa bình 21/9

Sống hòa nhã, lan tỏa yêu thương – Thông điệp từ Ngày Quốc tế hòa bình 21/9

20 Sep, 09:48 PM

Kinhtedothi - Ngày 21/9 hàng năm được Liên hợp quốc chọn là Ngày Quốc tế hòa bình – dịp để toàn nhân loại cùng nhau hướng về khát vọng sống trong an toàn, tự do và nhân ái. Đây không chỉ là ngày “đình chiến toàn cầu”, mà còn là lời nhắc nhở mỗi chúng ta về trách nhiệm xây dựng một thế giới hòa bình, nơi con người được tôn trọng và yêu thương.

Hoàn thành nhiều công trình trọng điểm trước thềm Đại hội Đảng bộ tỉnh Cà Mau

Hoàn thành nhiều công trình trọng điểm trước thềm Đại hội Đảng bộ tỉnh Cà Mau

20 Sep, 08:40 PM

Kinhtedothi - Không chỉ là những công trình tạo dấu ấn quan trọng hướng tới Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 – 2030, hàng loạt dự án giao thông, thể thao, nuôi tôm công nghệ cao và văn hóa - lịch sử ở Cà Mau đã hoàn thành, là cơ sở quan trọng để tỉnh phát triển nhanh trong kỷ nguyên mới.

Kịp thời cấp cứu ngư dân bị ngộ độc trên biển

Kịp thời cấp cứu ngư dân bị ngộ độc trên biển

20 Sep, 04:32 PM

Kinhtedothi - Ngày 20/9, Chi đội Kiểm ngư số 2 (phường Phước Thắng, TP Hồ Chí Minh) cho biết, tàu KN 215 thuộc Chi đội đã kịp thời cấp cứu một ngư dân bị ngộ độc nặng khi đang khai thác hải sản trên vùng biển phía Nam Việt Nam.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ