Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Đám cháy tại Nhà máy E112 đã được dập tắt

Kinhtedothi - Tin từ Bộ Công an cho biết, vào hồi 16h30 chiều nay (14/11), tại Phân xưởng 3, Nhà máy E112 thuộc Tổng cục Hậu cần - Kỹ thuật, Bộ Công an (xã Lại Yên, huyện Hoài Đức, Hà Nội) đã xảy ra cháy.
Ngay sau khi xảy ra vụ cháy, lực lượng tại chỗ với các phương tiện sẵn có cùng với sự hỗ trợ của lực lượng phòng cháy chữa cháy chuyên nghiệp thuộc Cảnh sát PCCC TP Hà Nội, vụ cháy đã được khống chế, dập tắt kịp thời.

Hiện các cơ quan chức năng đang làm rõ nguyên nhân sự cố và khắc phục hậu quả.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Sống hòa nhã, lan tỏa yêu thương – Thông điệp từ Ngày Quốc tế hòa bình 21/9

Sống hòa nhã, lan tỏa yêu thương – Thông điệp từ Ngày Quốc tế hòa bình 21/9

20 Sep, 09:48 PM

Kinhtedothi - Ngày 21/9 hàng năm được Liên hợp quốc chọn là Ngày Quốc tế hòa bình – dịp để toàn nhân loại cùng nhau hướng về khát vọng sống trong an toàn, tự do và nhân ái. Đây không chỉ là ngày “đình chiến toàn cầu”, mà còn là lời nhắc nhở mỗi chúng ta về trách nhiệm xây dựng một thế giới hòa bình, nơi con người được tôn trọng và yêu thương.

Hoàn thành nhiều công trình trọng điểm trước thềm Đại hội Đảng bộ tỉnh Cà Mau

Hoàn thành nhiều công trình trọng điểm trước thềm Đại hội Đảng bộ tỉnh Cà Mau

20 Sep, 08:40 PM

Kinhtedothi - Không chỉ là những công trình tạo dấu ấn quan trọng hướng tới Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 – 2030, hàng loạt dự án giao thông, thể thao, nuôi tôm công nghệ cao và văn hóa - lịch sử ở Cà Mau đã hoàn thành, là cơ sở quan trọng để tỉnh phát triển nhanh trong kỷ nguyên mới.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ