Đấm chết vợ ngay tại chiếu bạc vì bị gọi về nhà

Chia sẻ

KTĐT - Trong lúc đang đánh bạc cùng các đối tượng khác thì bị vợ phát hiện và đến khuyên bảo gọi về, người chồng mất nhân tính đã thượng ngay cú đấm chí mạng vào mặt người vợ.

Vụ án mạng đau lòng trên vừa xẩy ra vào khoảng 15h30 phút chiều ngày 22/10 tại cung đường sắt thuộc địa bàn Đức Lạc, huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh.

Nạn nhân là chị Trần Thị Hiệp (sn 1979) thường trú tại xã Đức Lạc, huyện Đức Thọ (Hà Tĩnh). Kẻ ra tay đấm chết chị Hiệp chính là người chồng của mình là Cao Mạnh Cường (sn 1975).

Theo nhiều người dân địa phương nơi đây cho biết, vào thời gian trên, khi biết được chồng của mình là Cao Mạnh Cường đáng đánh bạc cùng một số người khác tại khu tập thể Cung đường sắt thuộc địa bà xã Đức Lạc, huyện Đức Thọ (Hà Tĩnh), chị Trần Thị Hiệp đã tìm đến nơi khuyên bảo chồng về.

Tại đây, không những không nghe lời khuyên của vợ để về mà ngược lại, người chồng mất nhân tính Cao Mạnh Cường đã thẳng tay đấm mạnh vào mặt chị Hiệp.

Cú đấm chí mạng mạnh tới nỗi làm chị Hiệp gục tại chỗ. Ngay sau đó được mọi người đưa đi cấp cứu nhưng chị Hiệp đã tử vong trên đường đến bệnh viện.

Ngay khi nhận được tin báo, cơ quan điều tra công an huyện Đức Thọ (Hà Tĩnh) đã tiến hành bảo vệ hiện trường, bắt giữ đối tượng Cao Mạnh Cường.

Hiện vụ án đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra làm rõ.