Đâm chết vợ vì không được bế con

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Bị vợ xúc phạm khi tới nhà "ông nhạc" xin được bế con, Ngọc rút dao đâm vợ nhiều nhát rồi bỏ chạy.

KTĐT - Bị vợ xúc phạm khi tới nhà "ông nhạc" xin được bế con, Ngọc rút dao đâm vợ nhiều nhát rồi bỏ chạy.

Trên đường bỏ chạy, Ngọc vứt con dao gây án vào sọt rác rồi về nhà nghe ngóng thông tin từ phía gia đình bố mẹ vợ. Khi biết nạn nhân thiệt mạng trong bệnh viện, Ngọc ra cơ quan công an đầu thú.

Vụ việc xảy ra vào đêm 26/12/2009, tại khối 6, phường Nghi Thuỷ, thị xã Cửa Lò, tỉnh Nghệ An. Nạn nhân là chị Bùi Thị Lý, thiệt mạng do bị nhiều nhát dao đâm vào người, gây mất máu cấp, còn hung thủ là Đậu Văn Ngọc (27 tuổi), trú tại khối 1, phường Nghi Thuỷ, thị xã Cửa Lò, tỉnh Nghệ An.

Ngọc và nạn nhân từng là vợ chồng, do thường xuyên xung đột nên tháng 11/2009, hai người chia tay nhau. Chị Lý được Tòa xử cho nuôi con là cháu Đậu Trà My, ba tuổi. Hai mẹ con bế nhau về nhà bố đẻ là ông Bùi Văn Tân, trú ở khối 6, phường Thu Thuỷ, sinh sống. Mặc dù không ở cùng nhưng vì nhớ con nên đã nhiều lần Ngọc đến nhà bố vợ cũ thăm con.
 
Tối 2/12, cũng vì nhớ con, Ngọc lại tìm đến nhưng vừa xuất hiện ở cổng, Ngọc bị chị Lý chửi mắng. Không những không cho chồng cũ bế con, Lý thả con xuống đất rồi xông vào gây hấn chồng. Không kìm nổi tức giận, Ngọc rút dao đâm vợ nhiều nhát rồi bỏ chạy.

Công an thị xã Cửa Lò vừa khởi tố bị can đối với Ngọc về hành vi giết người.