Đám cưới online "có một không hai" ngay tại bệnh viện dã chiến

D. Tùng
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Cô dâu xinh đẹp Ngọc Diệp không giấu được niềm vui và cả những giọt nước mắt xúc động trong ngày đặc biệt, khi cô dâu đang ở bệnh viện Dã chiến số 16 (TP Hồ Chí Minh), chú rể ở điểm cầu trực tuyến nhà trai Hà Nội, nhà gái ở điểm cầu Nam Định.

Cô dâu Đỗ Thị Ngọc Diệp, quê Nam Định, sinh năm 1997, là điều dưỡng Bệnh viện Bạch Mai vào TP Hồ Chí Minh chống dịch tại Bệnh viện Dã chiến số 16 đã gần 2 tháng nay.  
 "Đám cưới online" được kết nối 3 đầu cầu Hà Nội, Nam Định và TP Hồ Chí Minh qua màn hình. (Ảnh: Dân trí)
Trước khi vào Nam chống dịch Covid-19, hai bên gia đình đã chọn ngày lành tháng tốt để tổ chức lễ cưới vào ngày 29/9. Chị Diệp đã hẹn với người yêu là anh Lê Quang Huy quê ở Hà Nội sẽ trở về trước ngày đám cưới. Tuy nhiên, dịch bệnh phức tạp, chị tiếp tục xin ở lại cùng các y, bác sỹ tiếp tục cuộc chiến chống Covid-19. 
 Cô dâu xinh đẹp Ngọc Diệp không giấu được niềm vui và cả những giọt nước mắt xúc động trong ngày đặc biệt. (Ảnh: Vietnamnet)
 Cô dâu xinh đẹp Ngọc Diệp không giấu được niềm vui và cả những giọt nước mắt xúc động trong ngày đặc biệt. (Ảnh: Vietnamnet)

Gia đình hai bên quyết định tổ chức đám cưới online cho hai con trong hoàn cảnh đặc biệt này. Cô dâu ở TP Hồ Chí Minh, nhà trai ở Hà Nội, nhà gái ở Nam Định.

Tại TP Hồ Chí Minh, các bác sĩ ở Bệnh viện Dã chiến số 16 tổ chức lễ cưới giản dị, ấm áp, trang trọng cho cô dâu Ngọc Diệp. 

 Cô dâu rót rượu mừng gửi lời cảm ơn đến các bác sĩ đã tổ chức đám cưới trang trọng, ấm áp cho mình. Ảnh: Dân trí

Phòng cưới trang trí giản dị, lễ cưới đơn giản, không tiệc tùng, nhưng ấm cúng, đầy ắp tiếng cười hạnh phúc.