DÒNG SỰ KIỆN. * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Đám cưới trong mơ của nữ chính "Cô dâu 8 tuổi"

25-08-2015 09:46
Kinhtedothi - Sau vai diễn đầu tay trong “Cô dâu 8 tuổi” phần 3, Pratyusha Banerjee đã hoàn toàn chinh phục khán giả lẫn giới chuyên môn về khả năng diễn xuất của mình.
 
Sau những tin đồn “phim giả tình thật” xoay quanh các mối quan hệ tình cảm của mình, Pratyusha Banerjee dường như cũng đã tìm thấy được tình yêu đích thực của cuộc đời mình.
Xinh đẹp và nổi tiếng, ắt hẳn Pratyusha Banerjee sẽ “lọt” vào tầm ngắm của khá nhiều cánh mày râu, thế nhưng chuyện yêu đương của cô gái xinh đẹp này vẫn luôn là một ẩn số đối với người hâm mộ.
Sau khá nhiều tình đồn xoay quanh đời sống cá nhân, lần đầu tiên Pratyusha Banerjee chịu công khai chuyện tình cảm của mình, khi tay trong tay Rahul Raj Singh đến tham dự event.
Trong suốt thời gian tham gia event, nữ diễn viên luôn dành những cử chỉ âu yếm, thậm chí còn chụp những bức hình selfies hôn má người tình một cách tự nhiên, thoải mái. Hai diễn viên hầu như không tách rời nhau trong suốt thời gian diễn ra sự kiện.
Trước đó, có tin đồn rằng Pratyusha đang hẹn hò với nhà sản xuất truyền hình Vikas Gupta cũng như Karan Patel, tuy nhiên, những thất bại từ các mối quan hệ trước đó đã giúp nữ diễn viên xinh đẹp biết tiết chế hơn trong việc công khai mối quan hệ tình cảm của mình, và ở thời điểm hiện tại, Pratyusha đang tận hưởng từng khoảnh khắc hạnh phúc bên cạnh người tình Rahul của mình.
Sau vai diễn đầu tay trong “Cô dâu 8 tuổi” phần 3, Pratyusha Banerjee đã hoàn toàn chinh phục khán giả lẫn giới chuyên môn về khả năng diễn xuất của mình.
Tiếp nối câu chuyện ở phần 3, trong phần 4 của bộ phim “Cô dâu 8 tuổi” lại một lần nữa lấy đi nước mắt của khán giả khi tiếp tục câu chuyện tình yêu đầy truân chuyên của Anandi.
Sau những cảm xúc tình yêu ngọt ngào thì cũng là lúc thử thách và khó khăn bắt đầu… Kẻ thay lòng, người mãi đứng ngóng trông, Anandi nhận ra trong trái tim của người chồng mà cô hết mực yêu thương đã không còn hình bóng của mình… Liệu sau những sai lầm và đổ vỡ của cuộc hôn nhân đầu tiên Anandi có thể tìm thấy hạnh phúc tiếp theo cho cuộc đời mình? Nhằm đáp ứng nhu cầu của khán giả truyền hình trên khắp cả nước, từ ngày 2/9 tới, TodayTV sẽ chính thức phát sóng phần 4 của series truyền hình nổi tiếng Ấn Độ - "Cô dâu 8 tuổi".
TAG: