Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Đạm Phú Mỹ lần thứ 2 “lên đường” sang Jordan

Kinhtedothi - Tổng Công Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) thông báo đã hoàn tất thủ tục xuất khẩu lô hàng Đạm Phú Mỹ bao jumbo sang Jordan tại Tân Cảng Cái Mép.
Lô hàng xuất khẩu sang Jordan lần này có khối lượng 378 tấn được đóng bao Jumbo loại 1.000 kg/bao.

PVFCCo đã rất linh hoạt trong phương thức xuất khẩu: nhận đóng bao Jumbo, có pallet, chấp nhận đơn hàng có khối lượng nhỏ - điều mà các nhà cung ứng phân đạm tại Trung Đông không thể đáp ứng. Điều này lý giải vì sao Jordan là một quốc gia ở khu vực Trung Đông, nơi có nguồn cung ứng phân đạm dồi dào nhưng các đối tác nhập khẩu vẫn chấp nhận mua Đạm Phú Mỹ với giá cao hơn và có khoảng cách vận chuyên xa hơn.

Đây là lô hàng thứ 2 trong tháng 11 năm nay được PVFCCo xuất khẩu dưới hình thức đóng bao Jumbo. Lô hàng đầu tiên có khối lượng 500 tấn đã được xuất sang New Zealand ngày 17/11/2014.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Focus Media Việt Nam: Kỷ luật trong chiến lược tăng trưởng

Focus Media Việt Nam: Kỷ luật trong chiến lược tăng trưởng

29 Dec, 08:33 PM

Kinhtedothi - Focus Media Việt Nam vừa nhận được sự đánh giá tích cực và cam kết đồng hành chiến lược từ Tập đoàn Focus Media Group, đánh dấu một bước chuyển quan trọng trong định hướng tăng trưởng bền vững và nâng chuẩn vận hành tại thị trường Việt Nam.

EVN bứt phá tạo tiền đề cho giai đoạn mới phát triển

EVN bứt phá tạo tiền đề cho giai đoạn mới phát triển

29 Dec, 08:30 PM

Kinhtedothi - Đảm bảo an ninh cung ứng điện, đột phá đầu tư, cải thiện tài chính... đó là kết quả năm 2025 của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), tạo nền tảng vững chắc cho kế hoạch phát triển năm 2026.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ