Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Đắm thuyền tại Zimbabwe làm 11 người chết đuối

KTĐT - 8 người sống sót trong vụ đắm thuyền đã bơi được vào bờ và báo tin với nhà chức trách. Ngay sau khi nhận được tin, cảnh sát đã nhanh chóng triển khai các hoạt động cứu hộ và tìm kiếm người bị nạn.
Một vụ đắm thuyền đã xảy ra tại hồ Chivero, gần thủ đô Harare của Zimbabwe trong ngày Giáng sinh (25/12), làm 11 người chết đuối, trong đó có 5 trẻ em.

8 người sống sót trong vụ đắm thuyền đã bơi được vào bờ và báo tin với nhà chức trách. Ngay sau khi nhận được tin, cảnh sát đã nhanh chóng triển khai các hoạt động cứu hộ và tìm kiếm người bị nạn.

Nguyên nhân làm thuyền bị lật là do lốc xoáy bất chợt xuất hiện.

Trong hai năm qua, du lịch khám phá ở Zimbabwe thu hút nhiều khách nước ngoài, đặc biệt là các tour đi trên hồ cá sấu rất hấp dẫn đối với du khách.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Đà Nẵng: đôn đốc tiến độ dự án nghìn tỷ đồng

Đà Nẵng: đôn đốc tiến độ dự án nghìn tỷ đồng

27 Feb, 06:39 PM

Kinhtedothi - Kiểm tra tại dự án Hoàn thiện đường ven biển 129 (Võ Chí Công), Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Đà Nẵng Nguyễn Đình Vĩnh yêu cầu chủ đầu tư, sở, ngành và địa phương khẩn trương lập báo cáo tiến độ theo tuần, tháng và làm rõ trách nhiệm đi kèm.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ