Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Đắm thuyền tại Zimbabwe làm 11 người chết đuối

KTĐT - 8 người sống sót trong vụ đắm thuyền đã bơi được vào bờ và báo tin với nhà chức trách. Ngay sau khi nhận được tin, cảnh sát đã nhanh chóng triển khai các hoạt động cứu hộ và tìm kiếm người bị nạn.
Một vụ đắm thuyền đã xảy ra tại hồ Chivero, gần thủ đô Harare của Zimbabwe trong ngày Giáng sinh (25/12), làm 11 người chết đuối, trong đó có 5 trẻ em.

8 người sống sót trong vụ đắm thuyền đã bơi được vào bờ và báo tin với nhà chức trách. Ngay sau khi nhận được tin, cảnh sát đã nhanh chóng triển khai các hoạt động cứu hộ và tìm kiếm người bị nạn.

Nguyên nhân làm thuyền bị lật là do lốc xoáy bất chợt xuất hiện.

Trong hai năm qua, du lịch khám phá ở Zimbabwe thu hút nhiều khách nước ngoài, đặc biệt là các tour đi trên hồ cá sấu rất hấp dẫn đối với du khách.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Tổng Bí thư dự khai mạc triển lãm “Đảng Cộng sản Việt Nam - Từ Đại hội đến Đại hội”

Tổng Bí thư dự khai mạc triển lãm “Đảng Cộng sản Việt Nam - Từ Đại hội đến Đại hội”

26 Dec, 07:03 PM

Hướng tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, chiều 26/12, tại Cục Lưu trữ, Văn phòng Trung ương Đảng (phường Tây Mỗ, TP Hà Nội), Văn phòng Trung ương Đảng phối hợp với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức khai mạc triển lãm “Đảng Cộng sản Việt Nam - Từ Đại hội đến Đại hội.”

Thanh Hóa điều chỉnh địa điểm bắn pháo hoa chào năm mới 2026

Thanh Hóa điều chỉnh địa điểm bắn pháo hoa chào năm mới 2026

26 Dec, 06:17 PM

Kinhtedothi - UBND tỉnh Thanh Hóa vừa ban hành Văn bản số 23093/UBND-VHX ngày 25/12/2025, thống nhất điều chỉnh địa điểm tổ chức bắn pháo hoa nổ tầm thấp chào mừng năm mới 2026 tại phường Hạc Thành, theo đề nghị của UBND phường Hạc Thành và Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ