Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Đâm vợ vì không cho con giám định ADN

KTĐT - Tú nghi ngờ vợ ngoại tình và cho rằng hai con không phải của mình nên có ý định lấy mẫu máu các con đi xét nghiệm ADN. Tuy nhiên, chị Oanh không đồng ý, nói nếu không tin vợ thì ly dị.
Nghi bị "cắm sừng", hai con không phải máu mủ của mình, Tú bắt vợ đưa con đi giám định ADN cùng anh ta.

Ngày 14/11, Công an quận Lê Chân (Hải Phòng) đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can với Cao Anh Tú (54 tuổi) về hành vi cố ý gây thương tích.

Hơn 3h ngày 13/11, chị Hoàng Tú Oanh (36 tuổi, vợ Tú) đang nằm ngủ cùng con gái đã bị Tú dùng kéo đâm nhiều nhát vào người. Sau khi gây thương tích cho vợ, Tú nhảy từ lan can tầng 2 xuống đất tự tử, nhưng không chết. Anh ta bị gãy 6 xương sườn và chùn cột sống.

Theo nhà chức trách, Tú nghi ngờ vợ ngoại tình và cho rằng hai con không phải của mình nên có ý định lấy mẫu máu các con đi xét nghiệm ADN. Tuy nhiên, chị Oanh không đồng ý, nói nếu không tin vợ thì ly dị.

Ít giờ trước khi xảy ra vụ việc, Tú cãi nhau với vợ do ghen tuông.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Phú Thọ: khẳng định vai trò nòng cốt của phụ nữ trong phát triển kinh tế xã hội

Phú Thọ: khẳng định vai trò nòng cốt của phụ nữ trong phát triển kinh tế xã hội

18 Dec, 03:39 PM

Kinhtedothi - Ngày 18/12, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh Phú Thọ tổ chức Đại hội đại biểu Phụ nữ tỉnh lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 – 2030. Đại hội có sự tham gia của 248 đại biểu tiêu biểu, đại diện cho hơn 1,6 triệu hội viên, phụ nữ trong toàn tỉnh, thể hiện trí tuệ, bản lĩnh và khát vọng cống hiến của phụ nữ các dân tộc trên địa bàn.

Cử tri mong tiếp tục triển khai giải pháp mạnh để quản lý giao thông đô thị, xử lý ô nhiễm môi trường

Cử tri mong tiếp tục triển khai giải pháp mạnh để quản lý giao thông đô thị, xử lý ô nhiễm môi trường

18 Dec, 12:22 PM

Kinhtedothi-Cử tri 3 phường Hai Bà Trưng, Bạch Mai, Vĩnh Tuy kiến nghị TP Hà Nội có giải pháp mạnh giải quyết một số vấn đề dân sinh đang được cử tri, người dân rất quan tâm, nhất là trong các lĩnh vực quản lý trật tự đô thị, an toàn giao thông; quy hoạch giao thông; xử lý ô nhiễm môi trường…

Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP Hà Nội chúc mừng Giáng sinh Giáo xứ Bằng Sở

Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP Hà Nội chúc mừng Giáng sinh Giáo xứ Bằng Sở

17 Dec, 08:01 PM

Kinhtedothi-Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam TP Hà Nội biểu dương Giáo xứ Bằng Sở đã luôn đoàn kết, nêu cao tinh thần “phụng đạo, yêu nước” tích cực hưởng ứng các cuộc vận động, phong trào thi đua, đồng hành với chính quyền địa phương trong các hoạt động từ thiện nhân đạo, bảo vệ môi trường, xây dựng nông thôn mới sạch đẹp, văn minh.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ