“Dân chơi không sợ mưa rơi” của Tiến Luật đua doanh thu với phim Hàn Quốc

Minh An
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi – Hai bộ phim “Dân chơi không sợ con rơi”  và “Điều ước cuối của tù nhân 2037” đang thay nhau dẫn đầu doanh thu ở các phòng vé, tạo ra cuộc rượt đuổi doanh thu hấp dẫn.

Theo số liệu của đơn vị thống kê độc lập Box Office Vietnam, 2 bộ phim “Dân chơi không sợ con rơi” và “Điều ước cuối của tù nhân 2037 đang xếp đầu các phòng vé của Việt Nam. Hai bộ phim này tạo ra cuộc rượt đuổi doanh thu sát sao.

Thống kê của Box Office Vietnam. Ảnh: Chụp màn hình
Thống kê của Box Office Vietnam. Ảnh: Chụp màn hình

Cụ thể, số liệu của Box Office Vietnam cho thấy, doanh thu trong ngày của bộ phim “Dân chơi không sợ con rơi” là hơn 343 triệu đồng, bán ra được 4.587 vé, với tổng số 1.747 suất chiếu. Trong khi đó, “Điều ước cuối của tù nhân 2037” đạt doanh thu hơn 335 triệu đồng, bán ra được 4.273 vé, với 1.500 suất chiếu.

Các diễn viên trong phim “Điều ước cuối của tù nhân 2037".
Các diễn viên trong phim “Điều ước cuối của tù nhân 2037".

Riêng doanh thu cuối tuần vừa qua, từ 29 – 31/7, “Điều ước cuối của tù nhân 2037” đạt 10,7 tỷ đồng, tổng doanh từ khi ra rạp đạt hơn 16 tỷ đồng. Phim “Dân chơi không sợ con rơi” doanh thu trong dịp cuối tuần đạt 10,6 tỷ đồng, tổng doanh thu đạt 17,1 tỷ đồng.

Hình ảnh trong bộ phim "Dân chơi không sợ con rơi".
Hình ảnh trong bộ phim "Dân chơi không sợ con rơi".

Điểm chung là hai bộ phim đều có nhiều yếu tố gây xúc động. Trong “Điều ước của tù nhân 2037,” một cô gái trẻ 19 tuổi tên Yoon-yeong (Hong Ye-ji thủ vai) phải đi tù vì lỡ giết chết kẻ tấn công, hãm hiếp mình. Điều này phá vỡ mọi dự định tương lai của cô - thi đỗ công chức, kiếm công việc ổn định để chăm sóc người mẹ bị khiếm thính.

Ở phòng giam số 10, Yoon-yeong rơi vào những ngày khủng hoảng từ vụ hãm hiếp. Thế nhưng những tù nhân nữ cùng phòng giam đã giành tình yêu thương cho cô, họ cùng nhau vượt qua, trao nhau hy vọng để hướng đến tương lai ngoài xà lim, nơi Yoon-yeong khao khát thực hiện điều ước lớn lao dành cho mẹ mình.

Bộ phim “Dân chơi không sợ con rơi” là đại diện phim Việt duy nhất ra mắt tại phòng vé cuối tuần qua. Đây là phim rạp mới nhất của nhà sản xuất Thu Trang Entertainment đồng thời đánh dấu lần đầu Tiến Luật nhận vai chính.

Theo nhà sản xuất, kịch bản phim được lấy cảm hứng từ bộ phim Mexico nổi tiếng “Instructions not Included" (tựa Việt tạm dịch: Cha tôi là dân chơi).

Phim kể về Quân - một tay chơi sát gái. Khi một trong những cô bạn gái cũ bất ngờ trao tay anh cô con gái ruột của hai người rồi bỏ đi, cuộc sống của Quân bị đảo lộn hoàn toàn.

Bất đắc dĩ trở thành cha, Quân rơi vào nhiều tình huống oái oăm với cô con gái nhỏ, nhưng có những trải nghiệm tình phụ tử đầy xúc động giữa hai cha con. Phim có cái kết khá nặng nề và để lại nhận định đa chiều cho khán giả.