Dân mạng xôn xao về lịch chiếu phim "Ngọc Cốt Dao" của Tiêu Chiến

Khang Nhi
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Sau bao ngày chờ đợi, thông tin công chiếu bộ phim "Ngọc Cốt Dao" do diễn viên Tiêu Chiến và Nhậm Mẫn đã khiến dân mạng xôn xao.

Nguồn gốc của hot search này là do sáng nay tài khoản chính thức của trang Channel China thông báo phía Hàn Quốc đã mua được bản quyền phát sóng Ngọc Cốt Dao. Hiện tại, chưa có thông tin chính thức về lịch chiếu phim ở cả Trung Quốc lẫn Hàn Quốc.

 

Ngọc Cốt Dao là bộ phim được cải biên chuyển thể từ tiểu thuyết Chu Nhan của nhà văn Thương Nguyệt.

Tiêu Chiến đóng vai Thời Ảnh trong "Ngọc Cốt Dao"
Tiêu Chiến đóng vai Thời Ảnh trong "Ngọc Cốt Dao"

Nội dung kể về chuyện tình đầy sóng gió của thái tử Không Tang - Thời Ảnh (do Tiêu Chiến đóng) và quận chúa Xích Tộc - Chu Nhan (do Nhậm Mẫn đóng). Thái tử Thời Ảnh là người thanh lãnh, trầm ổn, mang thân phận cao quý, trong khi đó quận chúa Chu Nhan lại nhiệt tình, trượng nghĩa, chính trái tim thuần khiết của Chu Nhan đã khiến một Thời Ảnh cứng nhắc trở nên hoàn hảo, sinh động hơn. Nàng đã từng phá vỡ mọi giới hạn để trở thành nhiều “lần đầu tiên” của Thời Ảnh, cuối cùng trở thành mối tình khắc cốt ghi tâm, chấp niệm cả đời của vị thần quan cao cao tại thượng ấy.

Nữ diễn viên Nhậm Mẫn đóng vai nữ chính Chu Nhan trong "Ngọc Cốt Dao"
Nữ diễn viên Nhậm Mẫn đóng vai nữ chính Chu Nhan trong "Ngọc Cốt Dao"

"Ngọc Cốt Dao" không chỉ viết về tình yêu, mà quan trọng hơn cả đây là câu chuyện về tín ngưỡng, niềm tin và sự nghiệp bảo vệ vận mệnh bách tính muôn dân của vương quốc mình.

 

Đứng trước những âm mưu, tính toán của kẻ thù, Thời Ảnh và Chu Nhan đã cùng nhau hợp sức bảo vệ vương triều Không Tang, để rồi từ đó mối tình của họ đã làm rung động trái tim biết bao người.

 

Bộ phim truyền hình "Ngọc Cốt Dao" thuộc thể loại: Cổ trang, huyền huyễn, lãng mạn

Đạo diễn: Tưởng Gia Tuấn

Biên kịch: Ngô Nghênh Doanh

Sản xuất: Lý Nhĩ Vân

Khai máy: 28/3/2021

Đóng máy: 4/8/2021