DÒNG SỰ KIỆN. * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Dàn người mẫu Vietnam’s next top model hội ngộ

21-01-2015 20:09
Kinhtedothi - Lần đầu tiên hai quán quân Nguyễn Oanh, Quang Hùng cùng với ba á quân cùng xuất hiện trong cùng một sự kiện ra mắt phim mới nhất. Đi cùng họ còn có sự góp mặt của Quỳnh Châu, Mâu Thủy và Chà Mi.
Sau chung kết của Vietnam’s next top model 2014, lần đầu tiên hai quán quân Nguyễn Oanh, Quang Hùng cùng với ba á quân cùng xuất hiện trong cùng một sự kiện ra mắt phim mới nhất. Đi cùng họ còn có sự góp mặt của Quỳnh Châu, Mâu Thủy và Chà Mi.

 

Tân Quán quân Vietnam's next top model 2014 Nguyễn Oanh trong trang phục của  NTK Lê Thanh Hòa
Ngay khi vừa mới xuất hiện, mọi sự chú ý đều đổ dồn vào dàn người mẫu Vietnam’s next top model, đặc biệt là sự có mặt của hai tân quán quân – Quang Hùng và Nguyễn Oanh. Hiện diện trên thảm đỏ của buổi ra mắt phim với phong cách trẻ trung và thần thái nổi bật.

Duy Anh thích sự cá tính và bụi bặm trong cách phối hợp nhiều thương hiệu thời trang cùng nhau.
Chà Mi chọn chiếc váy đỏ nữ tính của NTK Hoàng Minh Hà
Chà Mi chọn chiếc váy đỏ nữ tính của NTK Hoàng Minh Hà
Hơn thế nữa, với những “bộ cánh” thời trang được “hậu thuẫn” từ các nhà thiết kế nổi tiếng trong nước, khiến họ càng trở nên nổi bật và đẳng cấp hơn bao giờ hết. 
Việc Quỳnh Châu và Quang Hùng lần đầu tiên cùng “lộ diện” cũng trở thành tâm điểm của buổi ra mắt phim vì cả hai đều chọn những bộ trang phục cá tính của NTK Lý Giám Tiền.

Cao Ngân trong trang phục của NTK Huy Trần

 
Bên cạnh đó, Mâu Thủy – Quán quân Vietnam’s next top model mùa thứ 4 và người mẫu Chà Mi cũng có mặt để “hộ tống” những thế hệ đàn em của mình tránh được những bỡ ngỡ và hướng dẫn họ khi chính thức ra mắt báo giới sau chương trình. 

 

Quán quân Mâu Thủy chọn chiếc đầu đen nổi bật của NTK Chung Thanh Phong
Sau đêm chung kết, lịch làm việc của hai tân quán quân Vietnam’s next top model 2014 vô cùng bận rộn, họ bắt đầu cảm nhận được guồng quay công việc khi nhận được rất nhiều sự quan tâm từ công chúng.
Tiêu Linh kết hợp đầm NTK Lê Thanh Hòa và chiếc áo khoác cá tính của NTK Chung Thanh Phong
Tiêu Linh kết hợp đầm NTK Lê Thanh Hòa và chiếc áo khoác cá tính của NTK Chung Thanh Phong
Bên cạnh hai tân quán quân, các á quân của mùa giải này Duy Anh, Tiêu Linh và Cao Ngân đều có kế hoạch làm việc và hoạt động riêng dưới sự quản lý của beU Models. 
TAG: