Đàn ông không nên ăn cao trăn

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Cao trăn được nấu từ thịt và xương trăn nên có vị ngọt, tính bình, có tác dụng trị đau nhức khớp xương mạn tính, lở ghẻ… Nhưng tuyệt đối không có sách vở hoặc tài liệu nào nói về việc dùng cao trăn chữa bệnh cho nam giới.

Nếu dùng cao trăn sẽ gây hỏng chức năng nam giới, bởi khả năng gây liệt dương của cao trăn, thịt trăn mạnh hơn nhiều lần so với tam thất, resepin. Trong thực tế đã có nhiều người dùng cao trăn để tẩm bổ hoặc chữa bệnh, hậu quả là bị liệt dương hoàn toàn. Cơ chế ngủ của trăn chính là nguyên nhân dẫn tới liệt dương. Theo cơ chế sinh học của trăn, ăn một con thú xong, trăn nghỉ ít nhất 6 tháng mới tìm con mồi khác để ăn. Thường, đàn ông chỉ cần sử dụng một lạng cao trăn, dùng liên tục trong khoảng nửa tháng có thể bị liệt dương do liệt cơ và không thể chữa được. Cũng vì "công năng" đặc biệt này mà cao trăn còn được sử dụng như một loại "thuốc" kìm hãm ham muốn của những quý ông có nhu cầu quá cao.

Nếu nam giới có vấn đề về rối loạn cương dương, hay muốn nâng cao "khả năng", các quý ông hãy đến bác sĩ chuyên khoa để khám và được tư vấn về cách trị liệu phù hợp.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần