Đàn ông sợ... nhắn tin “cưa” phụ nữ

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Một cuộc điều tra khảo sát gần đây của TSB Magazine, tạp chí online chuyên về sở thích đàn ông và tư vấn hẹn hò trực tuyến, hé lộ: Đối với cánh mày râu, phần áp lực nhất trong yêu đương hò hẹn chính là cố gắng tiếp cận phụ nữ qua tin nhắn.

Nhóm đối tượng nam giới tham gia nghiên cứu được yêu cầu chọn ra vấn đề lớn nhất của họ trong một danh sách các vấn đề đã lên sẵn, bao gồm những khó khăn, bối rối trong việc hò hẹn, tiếp cận phụ nữ và bày tỏ yêu thương.

Kết quả, 32%  thú nhận họ không biết khi nào thì nên gửi tin nhắn cho một cô gái và nếu nhắn tin thì nên nói gì. Đây là phần khó nhất trong chuỗi khó khăn khi cố gắng bắt đầu mối quan hệ với một người phụ nữ. Chưa biết cánh chị em có xem đây là thử thách với mình hay không, nhưng các tin nhắn “cưa cẩm” thực sự là vấn đề khiến đàn ông lao tâm khổ tứ.

Những người khác khi trả lời nghiên cứu khảo sát hướng tới những vấn đề truyền thống hơn, đó là đối thoại trực tiếp với phụ nữ và sự lúng túng của nụ hôn tạm biệt. 22% thừa nhận họ lo lắng nhất việc làm sao duy trì cuộc trò chuyện với người phụ nữ quyến rũ mình thích mà không để rơi vào khoảng trống vô duyên khi không biết phải nói gì. 18% trăn trở không biết “khi nào” và “bằng cách nào” họ có thể có được nụ hôn cuối buổi hẹn.

12 % lại thấy tiếp cận phụ nữ ngay buổi đầu gặp gỡ mới là thử thách khó khăn nhất.

10% đàn ông chọn những lúc phụ nữ tỏ ra chỉ muốn coi họ là bạn chứ không phải người yêu là lúc nặng nề nhất.

- 6% nói rằng phần tệ hại nhất xảy ra khi họ phải lòng và tiếp cận một cô gái, nhưng sau đó cô ấy lại phát hiện ra mình yêu người khác hơn.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần