Đan Trường rút tên vẫn được đề cử HTV Awards

Chia sẻ Zalo

KTĐT - "Anh Bo" có mặt trong đề cử top 5 hạng mục Nam ca sĩ, dù anh đã xin rút tên khỏi Giải thưởng Truyền hình từ năm 2009.

Ban tổ thức Giải thưởng Truyền hình HTV cho biết đã nhận được công văn từ công ty quản lý của Đan Trường về việc rút khỏi danh sách đề cử HTV Awards lần 6. Tuy nhiên, danh sách đề cử công bố tuần qua vẫn ghi tên Đan Trường.

Ban tổ chức giải thích: "Đây không phải là cuộc thi mà là giải thưởng được giới báo chí đề cử, bình chọn cùng khán giả truyền hình nhằm tôn vinh, ghi nhận cống hiến của giới nghệ sĩ, diễn viên. Hiện các thủ tục tìm ra top 3 do các phóng viên báo chí bình chọn đã hoàn tất và đang trong giai đoạn kiểm phiếu độc lập, chưa có kết quả cuối cùng. Chúng tôi xin ghi nhận ý kiến của ca sĩ Đan Trường. Tuy nhiên vẫn giữ tên anh trong top 5 để bảo đảm tính khách quan cũng như tôn trọng quyết định của phóng viên báo chí".
Năm 2009, Đan Trường được xướng tên ở danh hiệu Nam ca sĩ được yêu thích nhất của HTV Awards. Đó là lần thứ ba, nam ca sĩ nắm trong tay giải thưởng này. Với ba lần đoạt danh hiệu, nam ca sĩ chia sẻ, anh xin nói lời tạm biệt giải thưởng để nhường chỗ cho thế hệ đàn em.

Giải thưởng Truyền hình lần 6 vừa công bố top 5 nghệ sĩ được yêu thích nhất ở 9 hạng mục với 46 đề cử (riêng hạng mục Nam diễn viên phụ có 6 đề cử). Đây là những nghệ sĩ có đóng góp tích cực trong các chương trình của đài truyền hình TP HCM trong năm 2011 thuộc các lĩnh vực: phim truyền hình, sân khấu và ca nhạc.

Năm nay, Midu, Diễm My 9X người mẫu Thảo Nhi được mời tham gia dẫn chương trình đồng hành cùng Giải thưởng truyền hình HTV. Midu không quá xa lạ với công việc này khi từng thử sức vào năm 2010. Riêng với Thảo Nhi, đây là lần đầu tiên cô thể hiện khả năng ăn nói trong một chương trình với sự quan tâm theo dõi của đông đảo khán giả truyền hình.

Thảo Nhi chia sẻ ban đầu cô có chút lưỡng lự vì không biết có làm tốt công việc hay không. Được sự động viên của bạn bè, nữ người mẫu đã nhận lời. Thảo Nhi từng là một trong những MC quen thuộc của chương trình “Thời trang và cuộc sống” và là gương mặt khách mời của các talkshow truyền hình.
Midu, Diễm My và Thảo Nhi sẽ lần lượt gặp gỡ khán giả truyền hình trong 35 chương trình đồng hành phát sóng lúc 22h30, thứ hai đến thứ sáu hằng tuần trên HTV7, bắt đầu từ 27/2. Họ làm cầu nối để khán giả hiểu hơn về các đề cử và đưa ra quyết định bầu chọn nhân vật mình yêu thích.

Lễ trao giải sẽ diễn ra lúc 20h ngày 14/4, với sự góp mặt của đông đảo nghệ sĩ được đề cử và các nghệ sĩ khách mời.
Danh sách đề cử Giải thưởng Truyền hình HTV lần 6

* Lĩnh vực ca nhạc:

- Nam ca sĩ: Đàm Vĩnh Hưng, Đức Tuấn, Hồ Trung Dũng, Quang Dũng, Đan Trường.

- Nữ ca sĩ: Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà, Văn Mai Hương, Đoan Trang, Phương Thanh.

* Lĩnh vực sân khấu:

- Nghệ sĩ hài, kịch nói: NSƯT Kim Xuân, Mỹ Uyên, Hạnh Thúy, Đức Thịnh, Quý Bình.

- Nam nghệ sĩ cải lương: NSƯT Kim Tử Long, Vũ Luân, Lê Tứ, Võ Minh Lâm, Tấn Giao.

- Nữ nghệ sĩ cải lương: Quế Trân, Tú Sương, Trinh Trinh, Phượng Hằng, Phượng Loan.

* Lĩnh vực phim truyền hình:

- Nam diễn viên chính: Bình Minh, Khương Ngọc, Quách Ngọc Ngoan, Võ Thành Tâm, Trương Minh Quốc Thái.

- Nữ diễn viên chính: Tường Vi, Vân Trang, Phương Dung, Nhật Kim Anh, Tuyết Thu.

- Nam diễn viên phụ: Huỳnh Đông, Tiết Cương, Cao Minh Đạt, Lâm Minh Thắng, Ngọc Tưởng, Đình Hiếu.

- Nữ diễn viên phụ: Lê Phương, Trịnh Kim Chi, NSƯT Thanh Quý, Thu Trang, Minh Thảo.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần