Đan Trường và nhiều ca sỹ nổi tiếng hát tại Xuân yêu thương Đà Nẵng

QUANG HẢI
Chia sẻ

Kinhtedothi- Ca sỹ Đan Trường, Trung Quang- quán quân Thần tượng Bolero 2016 và ca sĩ trẻ Wezza (King of Rap) sẽ hát tại chương trình “Xuân yêu thương – Chào năm mới 2021” của Đà Nẵng.

Ngày 25/12, Sở Văn hóa và Thể thao TP Đà Nẵng cho biết, chương trình nghệ thuật “Xuân yêu thương – Chào năm mới 2021” sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 27/12 tại Công viên 29 Tháng 3 (cổng vào tại đường Nguyễn Tri Phương), quận Thanh Khê.
Chương trình là tổng hòa của nhiều loại hình nghệ thuật, từ dân gian, truyền thống (hô hát bài chòi, dân ca, hài kịch cổ trang) đến hiện đại do các nghệ sỹ của Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh biểu diễn.
 Đan Trường cùng nhiều ca sỹ nổi tiếng tham gia chương trình "Xuân yêu thương - Chào năm mới 2021" của TP Đà Nẵng.
Đặc biệt, chương trình có sự góp mặt của ca sĩ Đan Trường, quán quân Thần tượng Bolero 2016 Trung Quang, ca sĩ trẻ Wezza (King of Rap).
Chia sẻ về chương trình, ca sĩ Đan Trường cho biết: “Đan Trường đã chuẩn bị rất chu đáo cho mỗi tiết mục tham gia chương trình vì cũng khá lâu rồi chưa có dịp về phục vụ bà con miền Trung, nhất là trong năm 2020 đầy biến động này. Đan Trường mong rằng mỗi tiết mục trong chương trình đều là một món quà tinh thần dành cho khán giả Đà Nẵng và hy vọng sang năm 2021 mọi người, mọi nhà đều được an khang, hạnh phúc”.
Với sự góp mặt của ca sĩ Đan Trường, các nghệ sĩ thuộc Hội Nghệ sĩ Sân khấu TP Đà Nẵng cùng các ca sĩ, nghệ sĩ trẻ đến từ TP Hồ Chí Minh, chương trình “Xuân yêu thương – Chào năm mới 2021” hứa hẹn sẽ mang đến thật nhiều cảm xúc cho người dân địa phương vào dịp cuối năm này.
Tại chương trình, Ban tổ chức sẽ dành tặng 20 suất học bổng cho học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn quận Thanh Khê.