Đăng Dương, Trọng Tấn, Việt Hoàn cùng hòa giọng chào đón ngày 8/3

Linh Anh
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Đăng Dương, Trọng Tấn, Việt Hoàn, Tấn Minh, nhóm Oplus, Khánh Linh và Nguyễn Ngọc Anh… sẽ cùng góp mặt trong live concert “Thế giới tuyệt vời” diễn ra hôm 7/3 tại Nhà hát lớn Hà Nội.

Các nhạc phẩm của các nhạc sĩ tên tuổi như Ngô Thuỵ Miên, Phạm Minh Tuấn, Dương Thụ, Phú Quang, Đức Huy, Quốc Bảo, Trần Thiện Thanh, Quốc Dũng, Ngọc Châu, Đỗ Bảo, Khắc Hưng… sẽ là lựa chọn hấp dẫn của chương trình.
Nhạc sĩ Đỗ Bảo, giám đốc âm nhạc chương trình cho biết chọn ca khúc của nhiều tác giả khác nhau về thời kỳ, không gian sống và cả phong cách sáng tác với tiêu chí đó là những bài hát giúp các ca sĩ kể câu chuyện tình mà ở đó, người phụ nữ là những người luôn được những người đàn ông nâng niu yêu thương, luôn là nguyên cớ cho tình yêu và cả những buồn vui, khắc khoải hay hạnh phúc của đàn ông. Trong chương trình cũng có cả một số bài nhạc Nhật, Pháp, Ý đã quen thuộc với lời Việt, có nhạc sôi nổi gần đây và có nhạc buồn đã xa xưa.
Với live concert “Thế giới tuyệt vời, nhạc sĩ Đỗ Bảo tin rằng với sự tham gia của những giọng ca đẹp: Đăng Dương, Trọng Tấn, Việt Hoàn, Tấn Minh, nhóm Oplus, Khánh Linh và Nguyễn Ngọc Anh cùng các nhạc công có tên tuổi: Quốc Long, Sơn Thạch, Trung Đông, Việt Hùng, Hữu Hiệp, Kiên Quyết… sẽ có đêm nhạc nhiều xúc cảm đặc biệt. 
 Bộ ba Đăng Dương, Trọng Tấn, Việt Hoàn sẽ đảm bảo một chương trình luôn lay động đi vào lòng người
“Trong chương trình, Khánh Linh và Nguyễn Ngọc Anh là 2 nữ ca sĩ duy nhất, là hình tượng người phụ nữ trong câu chuyện tình yêu mà đêm nhạc muốn xây dựng. Tôi biên tập ca khúc để họ xuất hiện như những người dẫn chuyện về phụ nữ, hát lên những mong đợi, đánh thức những tình cảm của người thân yêu bên mình, nghe những người đàn ông chia sẻ tình cảm của họ bằng những lời hát ở nhiều cung bậc phong phú khác nhau.
 Khánh Linh là một trong những giọng ca nữ được nhạc sĩ Đỗ Bảo tin tưởng lựa chọn thể hiện câu chuyện về tình yêu trong đêm nhạc
Đó cũng là cái cớ để các nam ca sĩ đến với khán giả, đặc biệt là các khán giả nữ, bằng âm nhạc của nhiều tác giả nổi tiếng, như thêm một lần nữa khẳng định tình yêu, hạnh phúc, nỗi buồn, sự cảm thông, lòng biết ơn... trường tồn của đàn ông dành cho phái nữ” - nhạc sĩ Đỗ Bảo chia sẻ.
Lần đầu tiên những ca khúc viết về tình yêu nhạc Nhật, Ý, Pháp được Đỗ Bảo lựa chọn để bộ ba Đăng Dương - Trọng Tấn - Việt Hoàn hát đơn ca và tam ca trong live concert lần này. Đó là: Koibito yo - Người yêu dấu ơi - nhạc Nhật, Ngàn năm vẫn đợi - Nhạc Pháp , MAMA - Nhạc Ý. Bên cạnh đó những tác phẩm nổi tiếng của Đỗ Bảo như: Bức thư tình đầu tiên, Bức thư tình thứ 4, Bài hát cho em, Thế giới tuyệt vời… sẽ được trình diễn bởi ca sĩ Tấn Minh, Nguyễn Ngọc Anh, Khánh Linh và nhóm Oplus. 
 Oplus sẽ là một điểm nhấn trong đêm nhạc
Bộ ba Đăng Dương - Trọng Tấn - Việt Hoàn luôn đảm bảo cho các chương trình ca nhạc bởi giọng hát kỹ thuật và lay động đi vào lòng người. Sự kết hợp của họ - những giọng ca hàng đầu Việt Nam luôn khiến khán giả hài lòng qua từng tiết mục. Dưới bàn tay dàn dựng của Đỗ Bảo lần này, tam ca số 1 Việt Nam sẽ thể hiện những tác phẩm mà họ ít có cơ hội hoặc chưa từng hoà giọng cùng nhau.