Đăng ký lại, chủ xe “mát tay” bấm trúng biển ngũ quý 7

Bảo Nam/giaothonghanoi
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Sau khi mua xe cũ, một chủ xe ở Thanh Hóa đi làm thủ tục sang tên đổi chủ và đăng ký lại thì may mắn bấm được biển ngũ quý 7.

 

Đăng ký lại, chủ xe “mát tay” bấm trúng biển ngũ quý 7 - Ảnh 1
Hình ảnh chủ nhân xe Innova cùng biển số 36A-777.77 

Trưa 10/5, trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh người đàn ông ở Thanh Hóa đã may mắn bấm được biển kiểm soát 36A-777.77 khi đi làm lại đăng ký xe và sang tên đổi chủ.

Hình ảnh chiếc biển số ngũ quý 7 xuất hiện trên mạng đã gây sự chú ý của nhiều người. Nhiều người tỏ ra vô cùng thích thú và gửi lời chúc mừng chủ nhân của chiếc xe đã gặp may mắn. 

Qua tìm hiểu được biết, ngày 10/5, tại Đội đăng ký xe, phòng CSGT Công an tỉnh Thanh Hoá, anh Lò Văn Thưởng (trú tại bản Ngàm Pốc, xã Yên Thắng, huyện Lang Chánh, Thanh Hoá) đến làm thủ tục cấp đổi biển số cho xe ô tô hiệu Inova (loại 8 chỗ ngồi) sản xuất năm 2011. Sau đó, anh Lò Văn Thưởng đã bấm được biển số 36A-777.77.

Anh Thưởng cho biết, xe Inova anh mua ở ngoài Hà Nội hơn 1 tháng nay. Sau khi làm các thủ tục cấp đổi biển mới, anh đã may mắn bấm được biển 36A-777.77.

"Chiếc xe này trước đây mang biển số Hà Nội 29A-118.94. Hôm nay, tôi đi làm lại thủ tục sang tên đổi chủ và đăng ký xe thì may mắn bấm được biển số ngũ quý 7", anh Thưởng chia sẻ.

Cũng theo anh Thưởng, sau khi bấm được biển số "VIP" cũng đã có một số người hỏi thăm và chúc mừng. "Tôi chưa có ý định bán, tạm thời sẽ chạy về quê đã, còn nếu có người hỏi mua với giá phù hợp thì tôi sẽ bán", anh Thưởng thông tin thêm.

Trước đó, tại Nghệ An, anh Trần Hữu Tuyến (trú thị trấn Anh Sơn, Nghệ An) cũng đã may mắn bấm trúng biển số 37A-999.99. Sau đó, chiếc xe này đã được một người ở Hà Nội mua lại với giá 1,6 tỷ đồng.