DÒNG SỰ KIỆN. * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Đang làm rõ vụ việc một người tử vong trong tư thế treo cổ, có xét nghiệm dương tính với virus SARS-CoV-2

Thủy Tiên
20-08-2021 13:15
Kinhtedothi – Đại diện UBND quận Ba Đình cho biết sau khi phát hiện 1 người tử vong trong tư thế treo cổ tại Công viên Thành Công (quận Ba Đình), Sở Y tế thông báo mẫu xét nghiệm của trường hợp này có kết quả dương tính với virus SARS-CoV-2.
Tin liên quan
Cụ thể, đại diện UBND quận Ba Đình thông tin với báo chí, ngày 18/8/2021, sau khi phát hiện 1 người tử vong trong tư thế treo cổ tại Công viên Thành Công, quận Ba Đình, Công an quận Ba Đình (Đội Phòng cháy chữa cháy và Cứu hộ cứu nạn) đã đưa thi thể xuống để Công an Thành phố thực hiện các biện pháp nghiệp vụ.
Ngày 19/8/2021, Sở Y tế thông báo mẫu xét nghiệm của trường hợp này có kết quả dương tính với virus SARS-CoV-2.
 Chốt kiểm tra, xử lý vi phạm phòng, chống dịch Covid-19 tại phường Giảng Võ, quận Ba Đình. Ảnh minh họa. 
Theo đại diện UBND quận Ba Đình, qua điều tra, nạn nhân là T.V.H sinh năm 1982 cư trú tại 45 ngách 58 ngõ 126 Hào Nam, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, Hà Nội. Từ ngày 16/8/2021 anh H. đi khỏi nhà và không rõ đi đâu.
“Công an quận Ba Đình đã trích xuất Camera khu vực công viên Thành Công và xung quanh, không phát hiện có người tiếp xúc gần với anh H. Hiện quận Đống Đa đang truy vết tìm các yếu tố dịch tế. Công an Thành phố đang điều tra làm rõ vụ việc” – đại diện UBND quận Ba Đình thông tin.
Được biết, cán bộ chiến sỹ Đội Phòng cháy chữa cháy và Cứu hộ cứu nạn quận Ba Đình đã thực hiện đầy đủ các biện pháp bảo hộ, phòng chống dịch khi thực hiện nghiệp vụ ngày 18/8.