Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Đang ngồi chơi, 3 bé trai bị nam thanh niên dùng dao đâm trọng thương

Kinhtedothi - Thấy các cháu nhỏ ngồi chơi game, nghịch điện thoại ở sân nhà, đối tượng Đào Xuân Lâm vào bếp lấy dao trong rồi lao tới đâm cả 3 cháu bé.
Theo điều tra ban đầu, chiều tối 29/6, Đào Xuân Lâm đang ở nhà thì có 3 cháu bé (gồm: Uông Văn Đ, Nguyễn Tiến N, Đào Tuấn A) độ tuổi từ 10-12 tuổi đến nhà Lâm và ngồi trong sân để chơi game trên điện thoại di động. Lúc sau, Lâm bất ngờ dùng dao đâm cả 3 cháu.
Đối tượng Đào Xuân Lâm.

Hai cháu bé chạy thoát ra ngoài cổng, còn cháu N. bị Lâm giữ lại, đâm thêm một nhát vào vùng cổ.

Ngay sau khi phát hiện sự việc, người dân đã đưa cả 3 cháu bé đi cấp cứu. Hiện 2 cháu đã ổn định sức khỏe, riêng cháu N. vẫn phải nằm viện điều trị.

Về phía đối tượng Lâm đã bị cảnh sát bắt giữ ngay sau đó. Cơ quan điều tra xác định, Đào Xuân Lâm chưa có tiền án, tiền sự, không sử dụng rượu hay ma túy. Lâm cũng thừa nhận không có mâu thuẫn với 3 cháu bé vì hàng ngày các cháu vẫn sang nhà anh ta chơi.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiiếp tực điều tra, làm rõ.

Công an Đan Phượng “mạnh tay” xử lý vi phạm PCCC

Công an Đan Phượng “mạnh tay” xử lý vi phạm PCCC

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Bình Phước: cựu Chánh Văn phòng huyện Bù Đăng bị bắt vì tham ô tài sản

Bình Phước: cựu Chánh Văn phòng huyện Bù Đăng bị bắt vì tham ô tài sản

14 Jun, 06:16 PM

Kinhtedothi - Ngày 14/6, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Phước cho biết đã khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với ông Phạm Đình Nhất (48 tuổi), nguyên Chánh Văn phòng HĐND-UBND huyện Bù Đăng, để điều tra về tội "Tham ô tài sản" theo Khoản 2, Điều 353 Bộ luật Hình sự.

Phá đường dây cá độ nghìn tỷ: "ông trùm” sa lưới sau 6 tháng truy xét

Phá đường dây cá độ nghìn tỷ: "ông trùm” sa lưới sau 6 tháng truy xét

14 Jun, 03:46 PM

Kinhtedothi - Ngày 13/6, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Đà Nẵng đã thực hiện lệnh bắt tạm giam và tống đạt quyết định khởi tố bị can đối với Phạm Công Lộc (41 tuổi, trú quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh), được xác định là đối tượng cầm đầu đường dây tổ chức cá độ bóng đá liên tỉnh quy mô đặc biệt lớn với tổng số tiền giao dịch lên đến hơn 2.000 tỷ đồng.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ