Đang ngủ một bé trai 2 tháng bị kẻ ác bóp lún sọ não

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Đang nằm ngủ, cháu Trần Tấn Tài, 2 tháng tuổi ở Nghệ An bị một đối tượng xông vào nhà bóp vào đầu, khiến cháu bị lún sọ não.

Chiều 30/11, anh Trần Văn Bình, trú tại khối 3, phường Trung Đô, Tp Vinh, tỉnh Nghệ An) đang chăm sóc con tại Bệnh viện nhi Nghệ An, cho biết đối tượng xông vào nhà bóp lún đầu cháu Tài là Nguyễn Văn Châu, một hàng xóm của anh.

Khoảng 15 giờ 30 phút chiều 29/11, lúc anh Bình đang đứng trước cổng nhà, bất ngờ đối tượng Châu đi xe máy ngang qua định húc vào người, nhưng anh Bình tránh được.

Gây sự để đánh nhau với anh Bình không thành, Châu lại đi gây sự với một người hàng xóm khác là chị Hà. Trong lúc bị đuổi đánh, chị Hà chạy vào nhà anh Bình để lẩn trốn. Châu đổi theo chị Hà vào nhà anh Bình. Vì đang cay cú với anh Bình nên khi thấy cháu Tài đang nằm ngủ Châu đã xông lại bóp vào đầu khiến bé Tài lún sọ não.

Cháu tài nhanh chóng được gia đình đưa đến cấp cứu tại Bệnh viện Nhi Nghệ An. Sáng 30/11, các bác sĩ tại Bệnh viện Nhi Nghệ An đã phẫu thuật nâng thành công xương sọ não cho cháu Tài.

Bác sĩ, Nguyễn Văn Sơn, Trưởng khoa ngoại Bệnh viện Nhi Nghệ An cho biết: “Cháu Trần Tấn Tài bị tổn thương lún xương sọ vùng đỉnh chấm bên phải. Vết thượng lún sâu 1cm, rộng 3cm nên phải phẫu thuật nâng xương trở lại. Ca phẫu thuật đã được tiến hành thành công, rất may là cháu Tài không bị chảy máu trong”.

Nhận được tin báo, chiều 29/11, công an phường Trung Đô (thành phố Vinh) đã gọi đối tượng Nguyễn Văn Châu cùng những người liên quan lên lấy lời khai và xác minh sự việc.

Được biết, gần đây Châu hay gây sự và đánh nhau với người khác. Sau khi lấy lời khai khoảng 23 giờ ngày 29/11, công an phường Trung Đô đã thả Châu về.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.