DÒNG SỰ KIỆN. * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Đăng Quân – Bảo Ngọc trở lại

02-01-2015 18:00
Kinhtedothi - ​Trong Đêm trình diễn và Công bố kết quả vào tối Chủ nhật tuần này (4/1), cặp đôi nhí tài năng Đăng Quân – Bảo Ngọc sẽ tái ngộ với các khán giả của chương trình "Tìm kiếm tài năng Việt Nam 2014" với một tiết mục khiêu vũ thể thao kết hợp múa dân gian đặc sắc và thú vị.
Ở mùa “Tìm kiếm tài năng Việt Nam đầu tiên”, cặp đôi Đăng Quân – Bảo Ngọc đã vượt qua rất nhiều đối thủ nặng ký khác bằng tài năng nhảy múa đã được công nhận để giành vị trí quán quân. Sau 2 năm kể từ ngày đăng quang, cả Đăng Quân – Bảo Ngọc đều có những phát triển, thay đổi tích cực trên con đường nghệ thuật chuyên nghiệp với sự hỗ trợ, hướng dẫn của gia đình. 

 
Sau khi trở về từ cuộc thi Tìm kiếm tài năng mùa đầu tiên, Bảo Ngọc tiếp tục theo học tại Trường Quốc tế VIP và kết hợp với một số bạn nhảy để giành các giải thưởng đáng chú ý như: HCV giải Khiêu vũ quốc gia mở rộng. Gần đây nhất, Bảo Ngọc còn xuất sắc đoạt giải Nhất Thiếu nhi hạng A – Giải đấu Khiêu vũ Thể thao Thanh thiếu niên Thủ đô.
Trong khi đó, Đăng Quân vẫn tiếp tục được gia đình hướng dẫn tập trung hoàn thành việc học văn hoá song song với các hoạt động nghệ thuật. Gia đình Đăng Quân cũng chia sẻ luôn uốn nắn em và hạn chế nhận lời mời tham gia các show biểu diễn để đảm bảo Đăng Quân có đầy đủ thời gian học văn hoá đồng thời tiếp thu thêm kiến thức, kĩ năng ở nhiều bộ môn nghệ thuật khác nhau.

Ngoài ra, cậu bé cũng bộc lộ ước muốn trở thành một vũ công có thể nhảy ở nhiều thể loại khác nhau như popping, tape dance, … và gần đầy cô giáo Chu Quỳnh Trang đã tin tưởng giao cho Đăng Quân vị trí trợ giảng trong các lớp học khiêu vũ.

Hiện tại, cả hai vẫn đang tích cực tập luyện cùng cô giáo Chu Quỳnh Trang để hoàn thành những phần vũ đạo cuối cùng nhằm mang đến cho các khán giả theo dõi phần trình diễn hấp dẫn, nhiều bất ngờ khác lạ. 
TAG: