Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Đánh bom trạm xe buýt tại Nigeria, ít nhất 20 người chết

Kinhtedothi - Reuters đưa tin, nhân chứng cho biết đúng vào giờ cao điểm sáng 14/4, một vụ đánh bom nhằm vào trạm xe buýt đã xảy ra ở vùng ngoại ô thủ đô Abuja của Nigeria.
Một người quay phim của hãng Reuters đã nhìn thấy 20 thi thể tại trạm xe buýt trên cầu Nyanyan, cách thủ đô Abuja khoảng 8km về phía Nam, trong khi hai nhân chứng cho biết 15 người khác đã được xe cấp cứu chuyển đi.
Ảnh minh họa. (Nguồn: THX/TTXVN)
Ảnh minh họa. (Nguồn: THX/TTXVN)
Một nhân chứng xác nhận: "Tôi đang đợi xe buýt thì nghe thấy một tiếng nổ chói tai sau đó là khói bốc lên. Mọi người bỏ chạy trong hoảng loạn."

Hiện chưa có nhóm nào nhận trách nhiệm tiến hành vụ việc trên, song đối tượng tình nghi nhiều khả năng là nhóm Hồi giáo Boko Haram.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Tổng Bí thư dự khai mạc triển lãm “Đảng Cộng sản Việt Nam - Từ Đại hội đến Đại hội”

Tổng Bí thư dự khai mạc triển lãm “Đảng Cộng sản Việt Nam - Từ Đại hội đến Đại hội”

26 Dec, 07:03 PM

Hướng tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, chiều 26/12, tại Cục Lưu trữ, Văn phòng Trung ương Đảng (phường Tây Mỗ, TP Hà Nội), Văn phòng Trung ương Đảng phối hợp với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức khai mạc triển lãm “Đảng Cộng sản Việt Nam - Từ Đại hội đến Đại hội.”

Thanh Hóa điều chỉnh địa điểm bắn pháo hoa chào năm mới 2026

Thanh Hóa điều chỉnh địa điểm bắn pháo hoa chào năm mới 2026

26 Dec, 06:17 PM

Kinhtedothi - UBND tỉnh Thanh Hóa vừa ban hành Văn bản số 23093/UBND-VHX ngày 25/12/2025, thống nhất điều chỉnh địa điểm tổ chức bắn pháo hoa nổ tầm thấp chào mừng năm mới 2026 tại phường Hạc Thành, theo đề nghị của UBND phường Hạc Thành và Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ