Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Đánh bom trạm xe buýt tại Nigeria, ít nhất 20 người chết

Kinhtedothi - Reuters đưa tin, nhân chứng cho biết đúng vào giờ cao điểm sáng 14/4, một vụ đánh bom nhằm vào trạm xe buýt đã xảy ra ở vùng ngoại ô thủ đô Abuja của Nigeria.
Một người quay phim của hãng Reuters đã nhìn thấy 20 thi thể tại trạm xe buýt trên cầu Nyanyan, cách thủ đô Abuja khoảng 8km về phía Nam, trong khi hai nhân chứng cho biết 15 người khác đã được xe cấp cứu chuyển đi.
Ảnh minh họa. (Nguồn: THX/TTXVN)
Ảnh minh họa. (Nguồn: THX/TTXVN)
Một nhân chứng xác nhận: "Tôi đang đợi xe buýt thì nghe thấy một tiếng nổ chói tai sau đó là khói bốc lên. Mọi người bỏ chạy trong hoảng loạn."

Hiện chưa có nhóm nào nhận trách nhiệm tiến hành vụ việc trên, song đối tượng tình nghi nhiều khả năng là nhóm Hồi giáo Boko Haram.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Chuyên Mỹ xây dựng đề án phát triển kinh tế làng nghề thành chương trình hành động

Chuyên Mỹ xây dựng đề án phát triển kinh tế làng nghề thành chương trình hành động

10 Dec, 06:35 PM

Kinhtedothi - Ngày 10/12, Đoàn giám sát số 13 của Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội do Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Xuân Lưu làm Trưởng đoàn đã làm việc với xã Chuyên Mỹ về công tác lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện các nhiệm vụ cấp bách những tháng cuối năm 2025.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ