Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Đánh con gái 4 tuổi chấn thương sọ não

Kinhtedothi - Bị cha rồi mẹ thay phiên nhau đánh, trói, bắt quỳ liên tục trong 4 giờ đồng hồ, bé gái 4 tuổi mê man do chấn thương sọ não.
Sáng 14/9,  Thượng tá Nguyễn Hữu Công, Phó Công an Thị xã Dĩ An – Bình Dương cho biết cơ quan điều tra đã làm rõ vụ bé gái 4 tuổi Đỗ Thị Kim Ngân bị hành hung. Qua đó, công an xác định chính cha mẹ của bé Ngân đã gây thương tích khiến bé phải nhập viện trong tình trạng chấn thương sọ não.

 
Sáng 14-9, bé Ngân nằm mê man tại bệnh viện.
Sáng 14-9, bé Ngân nằm mê man tại bệnh viện.
Theo báo cáo của công an, cha của bé Ngân là Đỗ Trọng Minh (SN 1987, quê TP. Biên Hòa, Đồng Nai) và mẹ là Nguyễn Thị Thùy Trang (SN 1988, quê huyện Măng Thít, tỉnh Vĩnh Long).

Khoảng 20 giờ ngày 10/9, trong lúc Minh và Trang đang ở phòng trọ cùng với Ngân, bé Ngân nghịch bếp gas nên Trang chửi cháu. Tiếp đó, Trang dùng thanh tre có sẵn trong phòng đánh tới tấp vào mông và 2 tay con gái. Sau đó, Trang bắt Ngân quỳ xuống nền phòng trọ.

 
Minh, cha ruột của Ngân.
Minh, cha ruột của Ngân.
Lúc này, Minh đang ở trên gác thấy vậy bực tức nên liền đi xuống dùng tay đánh vào mông, mặt và đầu của Ngân. Sau đó, Minh dùng bịch ni-lông trói tay của cháu Ngân lại rồi tiếp tục chửi. Khoảng 1 tiếng sau, Minh cởi trói cho Ngân nhưng bắt quỳ gối dưới nền phòng trọ đến khoảng 0 giờ ngày 11/9. Theo cơ quan công an, Ngân chỉ được đi ngủ sau khi đã quỳ liên tục trong 4 giờ đồng hồ.

Đến ngày 12/9, vết thương của Ngân do bị đánh bắt đầu sưng, bầm tụ máu tím tái hai mắt nhưng Minh và Trang vẫn không đưa cháu đến bệnh viện để điều trị. Đến khoảng 15 giờ cùng ngày chị Trần Thị Quế Nhàn (ở cùng dãy phòng trọ) nghe thấy Minh và Trang lớn tiếng với nhau nên qua xem, thấy cháu Ngân nằm bất tỉnh ở góc phòng trọ nên đưa cháu Ngân đi cấp cứu ở bệnh viện Dĩ An. Tuy nhiên, thương tích của Ngân nặng nên được chuyển đến bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Dương để điều trị. Chị Nhàn cũng báo công an phường Bình An.

 
Trang, mẹ ruột của Ngân.
Trang, mẹ ruột của Ngân.
Theo cơ quan công an, Minh và Trang chung sống với nhau như vợ chồng từ năm 2010. Cả hai không đăng ký kết hôn . Đến ngày 10/2/2011 cả hai sinh Ngân (không làm giấy khai sinh ) rồi thuê trọ ở phường Bình An. Gần đây, Minh thất nghiệp còn Trang làm công nhân may.

Công an thị xã Dĩ An đã ra quyết định tạm giữ hình sự cặp vợ chồng tàn ác này để điều tra hành vi “Cố ý gây thương tích ”.

Ở diễn biến khác, sáng 14/9, sức khỏe bé Ngân đã tạm ổn nhưng còn yếu. Bé nằm mê man tại bệnh viện với thân thể nhiều thương tích. Chị Nhàn - người đưa bé vào viện và chăm sóc - nói: “Khi tỉnh đậy, bé khóc thét nói: Ba mẹ ơi đừng đánh con, đừng chích điện con!”. Rất nhiều người dân và đơn vị đã đến bệnh viện để ủng hộ tiền giúp bé điều trị.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Ngoại thành Hà Nội hướng về Đại hội Đảng toàn quốc: Từ làng quê giàu đẹp đến niềm tin vào nhiệm kỳ mới

Ngoại thành Hà Nội hướng về Đại hội Đảng toàn quốc: Từ làng quê giàu đẹp đến niềm tin vào nhiệm kỳ mới

18 Jan, 05:00 AM

Kinhtedothi - Trong không khí cờ hoa rợp trời, cả nước hân hoan hướng về Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIV, tại các vùng ngoại thành Hà Nội, niềm tin và kỳ vọng vào Đại hội đang lan tỏa sâu rộng từ cơ sở. Từ cán bộ quản lý kinh tế, Mặt trận Tổ quốc, chi bộ thôn đến các chủ cơ sở sản xuất ở làng nghề truyền thống, mỗi ý kiến đều phản ánh sinh động những đổi thay của làng quê trong nhiệm kỳ qua, đồng thời gửi gắm kỳ vọng vào các quyết sách chiến lược của nhiệm kỳ tới – những chủ trương sát thực tiễn, lấy người dân làm trung tâm, tạo động lực để ngoại thành Hà Nội tiếp tục vươn mình phát triển bền vững.

Khai trừ đảng hai nguyên lãnh đạo y tế tỉnh Lâm Đồng

Khai trừ đảng hai nguyên lãnh đạo y tế tỉnh Lâm Đồng

17 Jan, 09:51 PM

Kinhtedothi – Tại kỳ họp vừa qua, Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Tỉnh ủy Lâm Đồng đã quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức khai trừ khỏi đảng đối với hai nguyên lãnh đạo ngành y tế tỉnh Bình Thuận (cũ) do có vi phạm rất nghiêm trọng, gây bức xúc trong dư luận xã hội.

Công đoàn đề nghị người sử dụng lao động sớm thông tin về thời điểm trả lương, thưởng Tết

Công đoàn đề nghị người sử dụng lao động sớm thông tin về thời điểm trả lương, thưởng Tết

17 Jan, 12:49 PM

Kinhtedothi - Công đoàn cơ sở cần đề nghị người sử dụng lao động thông tin sớm và đầy đủ để người lao động biết rõ về kế hoạch, thời điểm trả lương, nâng lương, trả thưởng và các khoản trợ cấp, hỗ trợ trong dịp Tết Nguyên đán (như: tặng quà Tết, hỗ trợ vé tàu, xe cho người lao động về quê ăn Tết...).

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ