Đánh ghen, lột đồ, cắt tóc một cô gái ngay giữa đường ở Bình Dương

Việt Hùng
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Một cô gái bị khoảng 10 người cả nam và nữ bao vây đánh đập, lột đồ, cắt tóc giữa đường. Nhiều người thấy vậy đến can ngăn thì bị nhóm người này hù dọa, không cho quay phim, chụp ảnh. Sự việc xảy ra tại phường Phú Mỹ, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Chiều 27/3, trên mạng xã hội xôn xao thông tin và hình ảnh một cô gái trẻ được cho là bị đánh ghen lột đồ, cắt tóc ngay trên đường ở Bình Dương. Theo thông tin chia sẻ, vụ việc trên xảy ra trên đường Huỳnh Văn Lũy, phường Phú Mỹ, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Vụ việc được chủ tài khoản facebook chia sẻ lên mạng xã hội, mong cơ quan chức năng sớm vào cuộc.
Vụ việc được chủ tài khoản facebook chia sẻ lên mạng xã hội, mong cơ quan chức năng sớm vào cuộc.

Theo đó, khoảng 13 giờ cùng ngày, cô gái bị khoảng 10 người, cả nam và nữ đứng bao vây rồi đánh đập, lột đồ, cắt tóc. Nhiều người đi đường thấy vậy đã vào can ngăn thì bị nhóm người này hù dọa, cấm không được chụp ảnh, ghi hình.

Ngay sau khi chủ tài khoản facebook chia sẻ dòng trạng thái lên mạng xã hội; "Trận đánh ghen chuyên nghiệp đến đáng sợ" đã gây được sự chú ý của rất nhiều người.

Một lãnh đạo UBND phường Phú Mỹ xác nhận có việc nói trên, nhưng hiện vẫn chưa xác định được nhóm người này vì họ không phải là người địa phương. 

Hiện vụ việc đang được cơ quan Công an xác minh, làm rõ để xử lý theo quy định của pháp luật.