Danh sách giải Mâm xôi vàng

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Đề cử cho các giải thưởng Mâm xôi vàng (Razzie Awards) năm nay xuất hiện những gương mặt mới. Gây bất ngờ nhất là nam diễn viên “chuyên kiếm tiền” cho Disney - Johnny Depp cũng xuất hiện trong danh sách Nam diễn viên chính dở nhất.

Bên cạnh anh, cô ca sỹ kỳ quái Lady Gaga cũng có mặt. Và một lần nữa là gương mặt quen thuộc của giải Mâm xôi vàng: Adam Sandler.

 Lần đầu tiên Johnny Depp được đề cử tại giải Mâm xôi vàng do vai diễn Tonto trong bộ phim “xịt” The Lone Ranger. Lady Gaga lọt vào danh sách Nữ diễn viên phụ dở nhất cho vai khách mời trong Machete Kills. Adam Sandler được đề cử “nhờ” vai chính trong Grown Ups 2. Miêu nữ Halle Berry có tới 2 đề cử cho The Call và Movie 43.
Danh sách giải Mâm xôi vàng - Ảnh 1
 Adam Sandler có thể sẽ lại giành giải Nam diễn viên tệ nhất trong năm thứ ba liên tiếp, nhưng Sylvester Stallone mới là người ghi kỷ lục tại Razzie Awards với 31 lần được đề cử.  

Bộ phim hài “Jack and Jill” của Adam Sandler đã phá kỷ lục giải Mâm xôi vàng vừa được trao mới đây với 10 giải thưởng.Mặc dù ẵm tới 10 giải thưởng “không ai muốn nhận”, song “Jack and Jill” đem về tới 150 triệu USD doanh thu phòng vé trên toàn cầu – con số lớn hơn rất nhiều so với số tiền mà các nhà làm phim này phải bỏ ra.

Danh sách giải Mâm xôi vàng năm nay

Phim dở nhất: “Jack and Jill”

Nam diễn viên chính dở nhất: Adam Sandler (“Just Go With It”, “Jack and Jill”)

Nữ diễn viên chính dở nhất: Adam Sandler (“Jack and Jill”)

Nam diễn viên phụ dở nhất: Al Pacino (“Jack and Jill”)

Nữ diễn viên phụ dở nhất: David Spade (“Jack and Jill”)

Đạo diễn dở nhất: Dennis Dugan (“Just Go With It”, “Jack and Jill”)

Kịch bản dở nhất: “Jack and Jill”

Cặp đôi diễn dở nhất trên màn ảnh: Adam Sandler, Al Pacino, Katie Holmes (“Jack and Jill”)

Phim có phần tiếp theo hoặc làm lại dở nhất: “Jack and Jill”

Phim có dàn diễn viên dở nhất: “Jack and Jill”