Daniel Alves phản pháo Mourinho

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Chúng tôi đã làm được và hai lần vô địch Club World Cup. Barca đang là nhà vô địch thế giới và điều đó khiến người khác khó chịu. Sự đố kỵ là một thói xấu”, tờ AS dẫn lời hậu vệ phải của Barca.

 Chẳng là phát biểu trước trận lượt về vòng 1/16 Cúp Nhà Vua với Ponferradina, Mourinho đã nói rằng “đối với tôi, vô địch Champions League quan trọng hơn là giành 2 chức vô địch Club World Cup. Dù thế nào tôi cũng chúc mừng họ (Barca)”. Dù không nói thẳng ra nhưng rõ ràng Mourinho có ý xem thường chức vô địch Club World Cup thứ hai chỉ trong vòng 2 năm của Barca.
 

“Như tôi từng nói, Mourinho luôn đánh giá thấp những gì người khác làm được. Vào thời điểm này, chúng tôi là đội bóng xuất sắc nhất mà các danh hiệu đã nói lên điều đó. Để được chơi ở Club World Cup, bạn phải vô địch Champions League. 

Chúng tôi đã làm được và hai lần vô địch Club World Cup. Barca đang là nhà vô địch thế giới và điều đó khiến người khác khó chịu. Sự đố kỵ là một thói xấu”, tờ AS dẫn lời hậu vệ phải của Barca.

Nhân tiện, Alves cũng nhắc lại trận bán kết Champions League mùa trước với Real Madrid, cặp đấu mà Barca giành chiến thắng thuyết phục nhưng người Madrid luôn tìm mọi lý do để bào chữa cho thất bại của mình. “Họ luôn làm như vậy đối với mọi chuyện. Tại sao? Tôi thật sự không hiểu được”.

Chưa hết, Alves còn giáng cho Real Madrid một đòn đau khác liên quan tới Neymar. “Tôi chưa bao giờ nghe thấy một lời ca ngợi nào từ Madrid dành cho Neymar. Họ chưa đủ khiêm tốn để làm việc đó”.