Tuesday, 17:01 11/09/2018
Đảo ngọc Phú Quốc lọt top 5 điểm đến mùa thu do CNN bình chọn
Kinhtedothi - Bức ảnh toàn cảnh bể bơi hình con sò của khu nghỉ dưỡng JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay tại Bãi Kem, Nam Phú Quốc đã trở thành hình đại diện cho đảo ngọc, cũng là hình đại diện cho bài viết Top 5 điểm đến mùa thu tại Châu Á - Thái Bình Dương nổi bật trên trang Du lịch, báo điện tử CNN (Mỹ).
Bức ảnh toàn cảnh bể bơi hình con sò của khu nghỉ dưỡng JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay tại Bãi Kem trên trang CNN |
Cùng với 4 địa danh nổi tiếng bao gồm: Thành Đô, Trung Quốc; Fukuoka, Nhật Bản; đảo Jeju, Hàn Quốc và Perth, Australia, đảo Ngọc Phú Quốc của Việt Nam đã được CNN nhắc đến là điểm đến hàng đầu dành cho những người yêu biển trong mùa thu này.
Theo CNN, nếu bạn đang mơ về một nơi nghỉ ngơi trên bãi biển ở châu Á, Phú Quốc của Việt Nam sẽ là ứng cử viên hàng đầu. Mùa khô (cũng là mùa du lịch cao điểm của Phú Quốc), bắt đầu từ tháng 11 và kéo dài đến tháng 4 năm sau. Ngoài ra, để di chuyển tới Phú Quốc, du khách cũng chỉ mất khoảng 1 giờ bay từ TP Hồ Chí Minh. Cùng với đó, khách du lịch nước ngoài còn được hưởng chính sách miễn thị thực lên tới 30 ngày. Theo báo điện tử hàng đầu nước Mỹ, từ một hòn đảo giam giữ tù nhân trong thời Pháp thuộc, Phú Quốc nay đã trở thành điểm đến du lịch lý tưởng với cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp và những bãi biển mịn màng, nước trong vắt, thu hút sự chú ý của các thương hiệu nghỉ dưỡng danh tiếng như JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay – khu nghỉ dưỡng 5 sao do Kiến trúc sư Bill Bensley thiết kế, khai trương vào cuối năm ngoái.
Vẻ đẹp của khu nghỉ dưỡng JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay |