Đất Xanh mở bán đợt 2 căn hộ Luxcity

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Tập đoàn Đất Xanh vừa chính thức mở bán đợt 2 khu căn hộ cao ốc Luxcity tọa lạc tại đường Huỳnh Tấn Phát, quận 7, TP Hồ Chí Minh.

Lễ mở bán đợt 2 dự án Luxcity đã thu hút hơn đông đảo khách hàng tham dự và chỉ trong 2 giờ đồng hồ phần lớn số lượng căn hộ đã được giao dịch thành công, nâng tổng số lượng giao dịch thành công trong cả 2 đợt mở bán lên hơn 200 căn hộ. 

Trước đó, trong tháng 8/2015, Đất Xanh đã mở bán đợt 1, đưa ra thị trường 108 căn và đã có 95% số lượng căn hộ giao dịch thành công.

Dự án Luxcity có tổng số 426 căn hộ, giá khởi điểm chỉ từ 1,4 tỷ đồng/căn 2 phòng ngủ. Dự án được đánh giá là căn hộ hướng đến tiêu chí của công trình xanh, hài hòa với cảnh quan, hạ tầng đồng bộ và kết nối nhanh chóng với trung tâm thành phố.
Nhân viên Đất Xanh đang tư vấn cho khách hàng mua căn hộ Luxcity tại lễ mở bán.
Nhân viên Đất Xanh đang tư vấn cho khách hàng mua căn hộ Luxcity tại lễ mở bán.
Theo đại diện chủ đầu tư, phương thức thanh toán được áp dụng linh hoạt để khách hàng chọn lựa phù hợp với điều kiện tài chính của người mua. Theo đó, khách hàng có thể lựa chọn thanh toán 1 mét vuông/tháng, thanh toán theo tiến độ xây dựng hoặc thanh toán nhanh để hưởng chiết khấu cao.

Bên cạnh đó, khi chọn mua căn hộ Luxcity, khách hàng được ngân hàng Vietinbank hỗ trợ vốn với thời hạn cho vay tối đa 20 năm, mức cho vay lên đến 80% tổng nhu cầu, lãi suất cạnh tranh và miễn phí trả nợ trước hạn trong 1 số trường hợp đặc biệt. Người mua nhà có cơ hội trả góp 2 năm không lãi suất, ưu đãi lãi suất 7.2%-7.5% trong năm đầu tiên.

Chủ đầu tư dự kiến bàn giao nhà cho khách hàng vào năm 2017. Hiện tại, Tập đoàn này đang tiến hành bàn giao căn hộ Sunview Town (Thủ Đức) theo đúng tiến độ cam kết với khách hàng.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần