Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Đấu kiếm “chém” ra vàng, nhận ngay thưởng nóng ti vi, xe máy

Kinhtedothi - Rất đông lãnh đạo đoàn TTVN đã có mặt tại nhà thi đấu OCBC Arena để chứng kiến giây phút các VĐV đấu kiếm giành HCV “mở hàng” tại SEA Games 28.
Sự kỳ vọng của lãnh đạo đoàn TTVN đã được đền đáp, khi đội tuyển đấu kiếm Việt Nam mang về tới 2 tấm HCV.

 
Trưởng đoàn Trần Đức Phấn trao thưởng nóng cho các VĐV đạt huy chương. Ảnh S.N
Trưởng đoàn Trần Đức Phấn trao thưởng nóng cho các VĐV đạt huy chương. Ảnh S.N
Tấm HCV đầu tiên thuộc về Nguyễn Tiến Nhật. Sau đó, đến lượt Vũ Thành An cũng mang tin vui về cho đoàn TTVN. Điều đáng nói, cả hai kiếm thủ của Việt Nam đều giành chiến thắng trước đối thủ nước chủ nhà Singapore.

Tấm HCĐ của VĐV Hoài Thu, người đã thua ở trận bán kết kiếm liễu nữ trước Tinio Justine Gail (Philipppines) với tỷ số 6-15.

Theo đánh giá của trưởng đoàn TTVN Trần Đức Phấn, cả hai tấm HCV của môn đấu kiếm hôm nay không bất ngờ, bởi hai VĐV Việt Nam đều được đầu tư trọng điểm thời gian qua. Đáng chú ý, VĐV Nguyễn Tiến Nhật từng giành vé tham dự Olympic 2012.

Theo ông Phấn, trong ngày mai, đấu kiếm tiếp tục có khả năng sẽ giành HCV, khi vẫn còn những VĐV mạnh.

Thay mặt đoàn TTVN, ông Trần Đức Phấn đã trao thưởng nóng cho các VĐV. Phần thưởng ngoài mức quy định của ngân sách Nhà nước, các VĐV đoạt HCV được nhận một xe máy, một màn hình Led 40 inch, 1 vé máy bay khứ hồi nội địa…
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Đà Nẵng gỡ vướng các dự án trọng điểm tại khu công nghiệp

Đà Nẵng gỡ vướng các dự án trọng điểm tại khu công nghiệp

28 Nov, 03:29 PM

Kinhtedothi – Sáng 28/11, Phó Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng Phan Thái Bình đã làm việc với Ban Quản lý các khu kinh tế và khu công nghiệp Quảng Nam cùng các doanh nghiệp để tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc liên quan đến thủ tục đầu tư và giải phóng mặt bằng (GPMB).

Thủ tướng Phạm Minh Chính: Tôn vinh kịp thời những trường hợp xả thân, cống hiến vì nhân dân, vì đồng đội, vì đất nước

Thủ tướng Phạm Minh Chính: Tôn vinh kịp thời những trường hợp xả thân, cống hiến vì nhân dân, vì đồng đội, vì đất nước

27 Nov, 05:42 PM

Chiều 27/11, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, Chủ tịch Hội đồng Thi đua – Khen thưởng Trung ương nhiệm kỳ 2021-2026 (Hội đồng) chủ trì phiên họp lần thứ 15 của Hội đồng để thẩm định, xem xét, quyết định các tập thể, cá nhân được đề xuất khen thưởng, tôn vinh tại Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ XI; đồng thời xem xét, thống nhất một số nội dung liên quan đến công tác chuẩn bị tổ chức Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ XI.

Nâng cấp iHanoi thành “Super App”

Nâng cấp iHanoi thành “Super App”

27 Nov, 02:47 PM

Kinhtedothi – Sáng 27/11, tại Kỳ họp tứ 28 HĐND TP Hà Nội khóa XVI, các đại biểu đã nghe báo cáo thẩm tra và thảo luận về chủ trương nâng cấp ứng dụng Công dân Thủ đô số (iHanoi) trở thành nền tảng "siêu ứng dụng" (super app) phục vụ người dân, doanh nghiệp và hỗ trợ điều hành đô thị thông minh.

Đà Nẵng tháo gỡ vướng mắc, vận hành hiệu quả mô hình chính quyền 2 cấp

Đà Nẵng tháo gỡ vướng mắc, vận hành hiệu quả mô hình chính quyền 2 cấp

26 Nov, 11:42 PM

Kinhtedothi - Văn phòng Chính phủ có Thông báo số 641/TB-VPCP ngày 25/11/2025 kết luận của Phó Thủ tướng Chính phủ Phạm Thị Thanh Trà tại buổi làm việc với thành phố Đà Nẵng về tình hình, kết quả triển khai thực hiện sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị và vận hành mô hình chính quyền địa phương 02 cấp.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ