Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Đầu tháng 11, Argentina sẽ có tân HLV

KTĐT - Liên đoàn Bóng đá Argentina (AFA) vừa tuyên bố sẽ bổ nhiệm tân HLV trưởng dẫn dắt Albiceleste tại Copa America 2011.

KTĐT - Liên đoàn Bóng đá Argentina (AFA) vừa tuyên bố sẽ bổ nhiệm tân HLV trưởng dẫn dắt Albiceleste tại Copa America 2011.

Kể từ sau khi Diego Maradona từ chức giữa tháng 7 vì thất bại của Argentina tại Nam Phi, chức HLV trưởng của đội bóng sọc Trắng - Xanh đã để trống và Sergio Batista đóng vai tạm quyền trong thời gian này.

Hiện tại Argentina mới chỉ tham gia vào các trận giao hữu quốc tế, trong đó có chiến thắng 4-1 trước Tây Ban Nha tại Buenos Aires đầu tháng 9 vừa qua. Mặc dù chỉ là những trận giao hữu nhưng vị trí của Sergio Batista tỏ ra khá vững chắc khi giành được những kết quả thuận lợi với lối chơi đẹp mắt thường thấy và rất được lòng các cầu thủ như Lionel Messi.

Mặc dù vậy thì AFA vẫn chưa quyết định người ngồi vào “ghế nóng” mà sẽ đợi tới 2/11 để công bố chính thức. Ngoài Sergio Batista, HLV của Estudiantes Alejandro Sabella cũng có mặt trong danh sách ứng cử viên. Ông này có khá nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực huấn luyện khi từng là trợ lý của huyền thoại Daniel Passarella ở tuyển Argentina, tuyển Uruguay, River Plate, Parma… cho đến khi “ra riêng” vào năm ngoái trên cương vị cầm quân tại Estudiantes. Nếu Sabella lên nắm quyền, ông này sẽ đưa vào một loạt nhân vật mới trong BHL trong đó có cựu tiền đạo danh tiếng Gabriel Batistuta.

Chủ tịch AFA, Julio Grondona cho biết một hội đồng sẽ được lập ra để bổ nhiệm tân thuyền trưởng của Albiceleste. Hội đồng này bao gồm con trai của ông, Julito Grondona cùng một loạt các chủ tịch CLB ở giải VĐQG Argentina.

“Chúng tôi muốn mọi thứ rõ ràng vào ngày 2/11 tới để tân HLV có thể lên danh sách triệu tập đội hình cho trận gặp Brazil tại Qatar ngày 17/11”, Grondona cho biết.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Dấu ấn nhiệm kỳ Đại hội XIII: Từ bản lĩnh vượt khó đến khát vọng vươn mình trong kỷ nguyên mới

Dấu ấn nhiệm kỳ Đại hội XIII: Từ bản lĩnh vượt khó đến khát vọng vươn mình trong kỷ nguyên mới

14 Jan, 09:54 PM

Nhiệm kỳ Đại hội XIII (2021-2026) khép lại với những dấu ấn lịch sử. Trước thềm Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, Thông tấn xã Việt Nam đã có cuộc phỏng vấn đồng chí Nguyễn Hòa Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Chính phủ, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ về những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ Đại hội XIII và định hướng, nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm để thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XIV của Đảng.

Bắc Ninh công bố quyết định tổ chức lại Ban Chỉ huy Quân sự cấp xã

Bắc Ninh công bố quyết định tổ chức lại Ban Chỉ huy Quân sự cấp xã

14 Jan, 08:56 PM

Kinhtedothi- Chiều 14/1, Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh Bắc Ninh tổ chức hội nghị công bố các Quyết định của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng về việc tổ chức lại Ban CHQS cấp xã. Dự và chỉ đạo hội nghị có ông Nguyễn Hồng Thái, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy Quân sự tỉnh Bắc Ninh và Thiếu tướng Đỗ Văn Tuấn, Phó Tư lệnh Quân khu 1.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ