“Đấu trí” tập 10: Tuấn “nháy” bị lộ khoản hối lộ hàng chục tỷ đồng

Minh An
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi – Trong tập 10 bộ phim “Đấu trí”, cơ quan công an đã phát hiện ra bằng chứng quan trong về việc Tuấn “nháy” đưa hối lộ hàng chục tỷ đồng.

Trong review tập 10 bộ phim “Đấu trí”, Túng dặn vợ phải hết sức bình tĩnh và làm đúng lời mình dặn. Vợ Túng nói công an rất giỏi trong việc tìm bằng chứng và lo lắng không biết họ có tin vợ chồng mình vô tội không. Túng đã khẳng định: “Tìm được hay không không quan trọng, mình cứ làm căng lên, phủ nhận tất cả, họ làm gì được mình. Cứ vu lên mình bị đổ tội để cứu lãnh đạo”.

Túng dặn vợ không được khai gì cho công an. Ảnh: VTV.
Túng dặn vợ không được khai gì cho công an. Ảnh: VTV.

Ở diễn biến khác, Đức đến gặp chủ tịch Đoàn Phát để xin ý kiến về một mảnh đất lâu quá không triển khai dự án. “Bây giờ vấn đề đất cát là nhạy cảm lắm anh ạ, phải xử lý sớm. Không biết các lãnh đạo đã có phương án gì chưa ạ?” - Đức khôn khéo nói.

Đức ''nhắc khéo'' Chủ tịch Đoàn Phát về dự án đầu tư của tỉnh. Ảnh: VTV.
Đức ''nhắc khéo'' Chủ tịch Đoàn Phát về dự án đầu tư của tỉnh. Ảnh: VTV.

Sau đó, Chủ tịch Đoàn Phát cho biết đã nhắc nhở công ty đó, chậm thì đã nộp phạt rồi, đang xin phương án cho gia hạn nhưng ông chưa cho gặp. Thấy vậy Đức tỏ ra nguy hiểm: “Cái này em thông tin riêng với anh, góp 60% vốn cho dự án là của thằng Khải. Nhạy cảm lắm anh ạ”. Nghe tên Khải Tuấn, ông Phát bỗng chột dạ, hỏi lại xem Đức đã kiểm chứng thông tin hay chưa. Đức bảo điều lo nhất là công an sẽ phanh dòng tiền của Khải lại, dự án bị đình trệ ngay không triển khai được.

Công an lấy khẩu cung Tuấn ''nháy''. Ảnh: VTV.
Công an lấy khẩu cung Tuấn ''nháy''. Ảnh: VTV.

Phần cuối review, Đại uý Vũ và thiếu uý Phương Linh tiến hành lấy khẩu cung của Tuấn “nháy”. Vũ đưa cho Tuấn xem bức ảnh Tuấn chụp cùng tình nhân và con riêng ở cửa nhà. Tuấn bức xúc hỏi: “Sao các anh lại làm thế? Mẹ con họ không liên quan gì đến việc này”. Đại uý Vũ đáp: "Chúng tôi là cơ quan điều tra. Một khi anh có vi phạm, chúng tôi phải điều tra toàn diện mọi khía cạnh để làm rõ vấn đề". Vũ chất vấn Tuấn số tiền 35 tỷ công ty Khải Tuấn chuyển về Đông Bình là chuyển cho những ai. Tuấn đáp: "Tôi chuyển cho mẹ con họ". 

Tuy nhiên thiếu uý Phương Linh lập luận: "Theo tài liệu điều tra và số liệu thu được từ ngân hàng thì người chuyển tiền đến tiệm vàng Kim Toái chính là Thảo (Minh Cúc) - vợ Tuấn. Thảo là kế toán trưởng của Khải Tuấn nên chắc chắn phải biết dòng tiền chuyển đến đâu. "Chả lẽ vợ anh lại chuyển tiền cho vợ nhí của anh để nuôi con à?".

Tập 10 bộ phim “Đấu trí” sẽ phát sóng lúc 21 giờ ngày 1/8 trên kênh VTV1

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần