“Đấu trí” tập 12: Túng giả điên khi gặp công an

Vy Anh
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi – Trong tập 12 bộ phim “Đấu trí”, Túng liên tục có những hành động giả vờ bị điên khi bị cơ quan công an lấy lời khai. Tuy nhiên, cơ quan công an đã nắm trong tay bằng chứng, xác minh rõ tội danh.

Tại phòng thẩm vấn, Túng liên tục giả điên. Tuy nhiên, Đại uý Vũ vẫn bình tĩnh phân tích: “Ngày hôm qua anh vẫn điều hành 2 cuộc họp rất mạch lạc. Đến sáng nay, chính anh gọi cho tôi rồi đến chỗ ông Kiên – Giám đốc Sở”. Thế nhưng, Túng phủ định và giả điên nói: “Túng sợ”.

Túng giả điên khi bị cơ quan công an lấy lời khai.
Túng giả điên khi bị cơ quan công an lấy lời khai.

Ở diễn biến khác, khi nói chuyện với các nhà đầu tư, Đức nhấn mạnh: “Tất cả các nhà đầu tư đều kêu chung một bài. Nói thật, anh Phát rất khó xử. Lại có dư luận cho rằng, các anh cố tình trì hoãn, cổ phần thêm vài lần nữa để biến đất công thành đất ông”.

Phản hồi lại ý kiến của Đức, nhà đầu tư cho rằng không muốn tiền “nằm chết”, bởi nếu chậm sẽ lỡ dở. Sau đó, đại diện các nhà đầu tư bày tỏ đang gặp khó nhưng chưa biết tháo gỡ thế nào và mong muốn chỉ cho một con đường sáng. Đáp lời, Đức chia sẻ: “Các anh đã biết thế nào là chuyển đổi mục đích sử dụng chưa?”.

Phần cuối review, thiếu uý Phương Linh báo cáo cấp trên về việc đã kiểm chứng xong thông tin bà Nguyệt - Chủ tiệm vàng Kim Toái do bà Loan cung cấp là hoàn toàn trung khớp. Sau đó, Vũ đã gọi điện cho cấp trên xin chỉ đạo về vụ việc của Túng.

Tập 12 bộ phim “Đấu trí” sẽ phát sóng lúc 21 giờ ngày 3/8 trên kênh VTV1