“Đấu trí” tập 18: Lam thẫn thờ vì bị Vũ bỏ rơi
Trong review tập 18 bộ phim “Đấu trí”, cơ quan công an đã đủ căn cứ để khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Trần Năm – Giám đốc CDC Hải Giang.

Tuy nhiên, ông này lại đang F0 và tự cách ly tại phòng làm việc ở cơ quan. Sau khi cấp dưới thông tin về việc Trần Năm tự khai báo và chủ động cách ly, Đại tá Giang nghi vấn về âm mưu kéo dài thời gian để tìm cách chạy tội của Giám đốc CDC Hải Giang. Do đó, ông Giang vấn quyết định bắt giữ.

Ở diễn biến khác, bà Bằng lén lút gọi người quen đến phòng làm việc và đưa cho 2 túi quà. Khi người quen thắc mắc, bà Bằng đã nói số tiền là 500.000 USD.

Phần cuối review, tuy ở trong phòng ngủ, cùng trên 1 chiếc giường Vũ và Lam vẫn rụt rè không bộc lộ tình cảm. Thậm chí, Vũ còn nói với người yêu rằng: “An ninh tốt”. Sau đó, Vũ để Trang ở lại một mình với bộ mặt thẫn thờ.
Tập 18 bộ phim “Đấu trí” sẽ phát sóng lúc 21 giờ ngày 11/8 trên kệnh VTV1.

“Đấu trí” tập 12: Túng giả điên khi gặp công an
Kinhtedothi – Trong tập 12 bộ phim “Đấu trí”, Túng liên tục có những hành động giả vờ bị điên khi bị cơ quan công an lấy lời khai. Tuy nhiên, cơ quan công an đã nắm trong tay bằng chứng, xác minh rõ tội danh.

“Đấu trí” tập 16: Công an điều tra Chi cục trưởng Hải quan Đông Bình
Kinhtedothi – Trong review tập 16 bộ phim “Đấu trí”, cơ quan công an đã phát hiện ra một số bằng chứng liên quan đến sai phạm của Chi cục Hải quan cửa khẩu Đông Bình.

“Đấu trí” tập 17: Đại tá Giang căng thẳng vì đánh án
Kinhtedothi – Trong review tập 17 bộ phim “Đấu trí”, đại tá Giang chia sẻ về đồng nghiệp về những trăn trở trong vụ án khắc nghiệt, liên quan tới nhiều bác sĩ, quan chức.