“Đấu trí” tập 24: Lam lo lắng cho tính mạng của Vũ

Minh An
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi – Trong review tập 24 bộ phim “Đấu trí”, sau nghi biết mẹ của Vũ bị kẻ xấu đe doạ, Lam tỏ ra lo lắng cho sự an toàn của người yêu.

Trong review tập 24 bộ phim “Đấu trí”, Quyên khóc lóc, hỏi bố về việc phải sống giả nghèo, giả khổ. Trả lời con, ông Cửu cho rằng đó chỉ là lý do nguỵ biện cho những thú vui ích kỷ của Quyên. Bất bình với những lời bố nói, Quyên đã bày tỏ: “Ngay cả mẹ bố cũng không quan tâm. Mẹ ra nước ngoài không phải chăm lo cho chị Quý mà chỉ là cái cớ để mẹ được giải thoát khỏi bố mà thôi. Trong đầu bố bây giờ chỉ toàn có tổ tiên. Nhưng những vị ấy có sống cùng bố đâu ạ?”.

Quyên khóc khi tranh luận với bố. Ảnh: VTV.
Quyên khóc khi tranh luận với bố. Ảnh: VTV.

Không giữ được bình tĩnh để giải thích với con về mong muốn của mình, ông Cửu quát lớn rằng: “Mất gốc là mất hết”.

Vũ gặp nhiều khó khăn trong việc điều tra, làm rõ sai phạm của Thịnh Gia. Ảnh: VTV.
Vũ gặp nhiều khó khăn trong việc điều tra, làm rõ sai phạm của Thịnh Gia. Ảnh: VTV.

Ở diễn biến khác, tại cơ quan công an, Thượng tá Văn Bàng trao đổi với Vũ: “Ngay cả khi con gái ông Cửu không có tiền thì vẫn chơi được với rick kid. Vị trí làm việc của ông bố là thẻ đảm bảo cao hơn số dư 10 tỷ trong ngân hàng rất nhiều”.

Khi Vũ hỏi về chiếc siêu xe mà Quyên đã mua, ông Bàng tiếp tục phân tích: “Căn cứ vào hồ sơ, Nguyễn Lê Cửu làm Chi cục trưởng Chi cục Hải quan Đông Bình từ năm 2014. Trong giai đoạn này không có một vụ việc lớn nào xảy ra. Quy trình làm việc rất linh động, minh bạch nên phản hồi từ phía DN là rất tốt. Tóm lại, với một cán bộ có năng lực và biểu hiện đạo đức tốt như vậy ta cần phải xem xét kỹ lưỡng”.

Đối với việc Thịnh Gia buôn lậu, cấp trên yêu cầu Vũ nếu không có bằng chứng rõ rằng sẽ không được phán xét vội.

Phần cuối review, Lam đến thăm mẹ của Vũ. Gặp con dâu tương lai, bà Hạnh kể lại việc bị một đối tượng đến cửa hàng dùng hung khí đe doạ. Nghe thấy điều này, Lam tỏ ra lo sợ vì chính cô cũng bị một số điện thoại lạ gọi đến đe dọa.

Tập 24 bộ phim “Đấu trí” sẽ phát sóng lúc 21 giờ ngày 19/8 trên kênh VTV1.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần