“Đấu trí” tập 3: Bị phát hiện ngoại tình, Tuấn “nháy” thách vợ ly hôn

Minh An
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi – Trong review tập 3 bộ phim “Đấu trí”, sau khi bị vợ phát hiện ngoại tình và có con riêng, Tuấn “nháy” vẫn thách thức vợ ly hôn.

Trong review tập 3 bộ phim “Đấu trí”, vợ của Tuấn “nháy” phát hiện ra việc chồng ngoại tình và có con riêng. Mặc dù vậy, Tuấn “nháy” vẫn nói những lời đanh thép, đề nghị vợ viết đơn ly hôn và dừng việc thuê người theo dõi.

Tuấn ''nháy'' ngoại tình, thách thức vợ ly hôn. Ảnh: VTV.
Tuấn ''nháy'' ngoại tình, thách thức vợ ly hôn. Ảnh: VTV.

Chấp nhận sự thật, vợ của Tuấn “nháy” đã hỏi: “Anh và nó quan hệ lâu chưa. Đứa con đó là của ai?”. Trả lời vợ, Tuấn “nháy” cho biết: “Con của ai không quan trọng. Phụ nữ là để duy trì nòi giống. Tôi ra ngoài giao lưu, gặp gỡ bạn bè để xả stress, làm việc cho hiệu quả, kiếm tiền nhiều hơn rồi số tiền đó mang về cho ai”.

Giám đốc CDC Hải Hà quanh co chối tội. Ảnh: VTV.
Giám đốc CDC Hải Hà quanh co chối tội. Ảnh: VTV.

Ở diễn biến khác, trong cuộc hẹn với Giám đốc CDC Hải Hà, Đại tá Trần Giang nhiều lần hỏi về các nghi vấn sai phạm. Tuy nhiên, Giám đốc CDC Hải Hà khai việc ký hợp đồng và áp dụng đơn giá là do mình hoàn toàn quyết định. Cùng với đó ông này trưng ra hợp đồng chuẩn mực về quy trình với Tuấn “nháy” và khẳng định tất cả đều đúng quy định pháp luật.

Nói rõ hơn về sự minh bạch của mình, ông Vừng cho biết: “Báo cáo anh, ở chỗ chúng tôi không có nguồn xã hội hoá, không có doanh nghiệp nào hỗ trợ về sinh phẩm nên buộc phải áp vào giá cơ quan chủ quản tham mưu để nhận hàng. Cái đó rất minh bạch, công khai”. Đáp lời, Đại tá Trần Giang nhấn mạnh: "Nếu vậy thì Khải Tuấn không phải mang tiền đến nhà anh”.

Khải mang tiền nhờ người thân mua gom đất. Ảnh: VTV.
Khải mang tiền nhờ người thân mua gom đất. Ảnh: VTV.

Phần cuối review, Khải mang cho người thân một va li đầy tiền để mua gom đất, đầu tư kinh doanh.

Tập 3 bộ phim “Đấu trí” sẽ phát sóng lúc 21h ngày 20/7 trên kênh VTV1.