“Đấu trí” tập 4: Khải muốn rút lui khỏi chuyện làm ăn phi pháp

Minh An
Chia sẻ

Kinhtedothi – Trong review tập 4 bộ phim “Đấu trí”, Khải muốn dừng việc làm ăn phi pháp. Tuy nhiên, Tuấn đã có những yêu sách để ràng buộc.

Trong review tập 4 bộ phim “Đấu trí”, trong lúc theo dõi Tuấn “nháy”, Vũ đã chia sẻ với Phong về mục tiêu khi theo đuổi vụ án. Vũ nhấn mạnh: “Án to án nhỏ không quan trọng. Quang trọng là kết quả đem đến điều gì cho cuộc sống. Đơn cử như vụ này, nếu đúng có chuyện móc ngoặc, đẩy giá để ăn chia thì đúng là vô lương tâm. Nghĩ đến cảnh người dân chạy vạy xin giấy đi đường, rồi xếp hàng xét nghiệm… quá khổ. Thế nên bắt ai, bắt nhiều hay ít không quan trọng. Quan trọng là gióng hồi chuông cảnh tỉnh cho những kẻ dám kiếm lợi trên mồ hôi, nước mắt của người dân”.

Vũ quyết tâm phát án. Ảnh: VTV.
Vũ quyết tâm phát án. Ảnh: VTV.

Ở diễn biến khác, sau khi họp cơ quan và phân tích về giá kít xét nghiệm do các doanh nghiệp nhập về có dấu hiệu âm mưu mờ ám; đồng thời phát hiện ra việc Tuấn “nháy” và Khải có mối quan hệ mật thiết, Đại tá Trần Giang đã đề nghị các lực lượng vào cuộc nhanh chóng.

Đại tá Trần Giang đẩy mạnh quá trình điều tra. Ảnh: VTV.
Đại tá Trần Giang đẩy mạnh quá trình điều tra. Ảnh: VTV.

Phần cuối review, Khải muốn tìm cảnh để rút lui khỏi công ty. Trước ý định đó, Tuấn “nháy” đề nghị: “Bác phải hoàn tất mọi thủ tục pháp lý còn sót”.

Khải muốn dừng hợp tác với Tuấn "nháy". Ảnh: VTV.
Khải muốn dừng hợp tác với Tuấn "nháy". Ảnh: VTV.

Đồng ý về đề nghị của Tuấn “nháy” Khải nhấn mạnh: “Tôi muốn giải quyết tất cả những gì giữa tôi và cậu. Sau khi cậu bước ra khỏi đây, tôi không còn là người của Khải Tuấn nữa”.

Tập 4 bộ phim “Đấu trí” sẽ phát sóng lúc 21 giờ ngày 21/7 trên kênh VTV1.