Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

“Đấu trí” tập 44: Đại tá Trần Giang cảnh báo bà Bằng về mafia kinh tế

Kinhtedothi – Trong review tập 44 bộ phim “Đấu trí”, Đại tá Trần Giang khuyên bà Bằng nên tự cứu mình vì đã gặp phải những đối tượng mafia kinh tế.

Trong review tập 44 bộ phim “Đấu trí”, Kiên – Giám đốc CDC Đông Bình tức tốc tới gặp Chủ tịch Đoàn Phát sau khi nghe tin mình sắp bị bắt và giải thích: “Em có lỗi gì đâu. Anh là người quản lý trực tiếp em, anh biết rõ điều đó mà?”.

Kiên lo lắng khi nghe tin sắp bị bị cơ quan công an bắt giữ. Ảnh: VTV.

Thấy thái độ của cấp dưới, Chủ tịch Đoàn Phát tức giận quát lớn: “Cậu định qua mặt tôi à? Cậu có làm gì hay không thì tự trong tâm cậu biết. Vụ sinh phẩm nếu cậu không bật đèn xanh thì tay Túng có gan to bằng trời cũng không dám làm”.

Khi Kiên định tiếp tục giải thích, Chủ tịch Đoàn Phát chặn lời: “Cậu không có lỗi, bị đổ oan đúng không? Cả tỉnh này, không ai nghĩ như cậu đâu. Cậu mà trong sạch à? Vừa nghe phong phanh đã lao vút đến đây thanh minh. Có tội hay không trong tâm cậu phải biết. Cậu đang làm ảnh hưởng đến uy tín của cả tỉnh này, đến danh dự của cá nhân tôi.”

Khi không thể giải thích được với Chủ tịch tỉnh, Kiên tìm tới Đức để xin tư vấn, cầu xin nói vài lời với ông Đoàn Phát. Tuy nhiên, Đức thẳng thắn nói: “Khó đấy, tôi sẽ bảo. Nhưng tình hình của anh gay rồi, chuẩn bị tinh thần đi”.

Đại tá Trần Giang cảnh báo bà Bằng về mafia kinh tế. Ảnh: VTV.

Phần cuối review, đại tá Trần Giang tiếp tục lấy lời khai của bà Bằng. Trong lúc thẩm vấn, đại tá Trần Giang đưa ra thông tin: “Chồng chị thế chấp nhà, vay tiền ngân hàng để kinh doanh nhưng không may thua lỗ do tình hình dịch bệnh năm 2019. Quỹ tín dụng Thành Đạt đã đứng ra thanh toán khoản nợ đó để ngân hàng không siết nhà của vợ chồng chị. Họ còn tiếp tục đầu tư để chồng chị duy trì việc kinh doanh. Chị đã gặp phải mafia kinh tế rồi. Không tự cứu mình, không ai cứu được đâu”.  

Tập 44 phim “Đấu trí” sẽ phát sóng lúc 21 giờ ngày 16/8 trên kênh VTV1.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Dương Tử bước vào tuổi 33: Hành trình từ "tiểu hoa đán" đến biểu tượng phim đại nữ chủ

Dương Tử bước vào tuổi 33: Hành trình từ "tiểu hoa đán" đến biểu tượng phim đại nữ chủ

06 Nov, 10:09 AM

Kinhtedothi - Trong ngày sinh nhật thứ 33 của mình (6/11), Dương Tử không chỉ gây ấn tượng với bộ ảnh ngọc trai quyến rũ mà còn chính thức xác nhận tham gia dự án phim truyền hình "Ngọc lan nở hoa người lại tới" - công trình đại nữ chủ thứ ba trong năm 2025, khẳng định vị thế khó ai sánh kịp trong làng giải trí Hoa ngữ.

Trịnh Mỹ Anh - Cô gái Hà Nội lập kỳ tích tại Miss Earth Hoa hậu Trái đất 2025

Trịnh Mỹ Anh - Cô gái Hà Nội lập kỳ tích tại Miss Earth Hoa hậu Trái đất 2025

06 Nov, 09:15 AM

Kinhtedothi - Tối 5/11, chung kết Hoa hậu Trái Đất 2025 (Miss Earth 2025) khép lại tại Manila (Philippines) với chiến thắng thuộc về Natálie Puškinová, đại diện Cộng hòa Czech. Người đẹp Việt Nam Trịnh Mỹ Anh xuất sắc giành danh hiệu Miss Earth Water (Á hậu 2), đánh dấu thêm một cột mốc ấn tượng cho nhan sắc Việt trên đấu trường quốc tế.

Nghệ sỹ trẻ Hồng Vân: Nghệ thuật chèo là hơi thở, là tình yêu sâu đậm trong tôi

Nghệ sỹ trẻ Hồng Vân: Nghệ thuật chèo là hơi thở, là tình yêu sâu đậm trong tôi

04 Nov, 04:56 PM

Kinhtedothi - Là một trong số ít nghệ sỹ đoạt Huy chương vàng tại Hội diễn chèo toàn quốc 2025, nghệ sỹ trẻ Hồng Vân cho rằng, cô chưa bao giờ có ý định bỏ nghề dù cuộc sống của nghệ sỹ chèo vô cùng khó khăn, bởi với cô, “chèo là máu thịt, là hơi thở, là tình yêu sâu đậm và mãi thuỷ chung trong tôi”.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ