“Đấu trí” tập 44: Đại tá Trần Giang cảnh báo bà Bằng về mafia kinh tế

Minh An
Chia sẻ

Kinhtedothi – Trong review tập 44 bộ phim “Đấu trí”, Đại tá Trần Giang khuyên bà Bằng nên tự cứu mình vì đã gặp phải những đối tượng mafia kinh tế.

Trong review tập 44 bộ phim “Đấu trí”, Kiên – Giám đốc CDC Đông Bình tức tốc tới gặp Chủ tịch Đoàn Phát sau khi nghe tin mình sắp bị bắt và giải thích: “Em có lỗi gì đâu. Anh là người quản lý trực tiếp em, anh biết rõ điều đó mà?”.

Kiên lo lắng khi nghe tin sắp bị bị cơ quan công an bắt giữ. Ảnh: VTV.
Kiên lo lắng khi nghe tin sắp bị bị cơ quan công an bắt giữ. Ảnh: VTV.

Thấy thái độ của cấp dưới, Chủ tịch Đoàn Phát tức giận quát lớn: “Cậu định qua mặt tôi à? Cậu có làm gì hay không thì tự trong tâm cậu biết. Vụ sinh phẩm nếu cậu không bật đèn xanh thì tay Túng có gan to bằng trời cũng không dám làm”.

Khi Kiên định tiếp tục giải thích, Chủ tịch Đoàn Phát chặn lời: “Cậu không có lỗi, bị đổ oan đúng không? Cả tỉnh này, không ai nghĩ như cậu đâu. Cậu mà trong sạch à? Vừa nghe phong phanh đã lao vút đến đây thanh minh. Có tội hay không trong tâm cậu phải biết. Cậu đang làm ảnh hưởng đến uy tín của cả tỉnh này, đến danh dự của cá nhân tôi.”

Khi không thể giải thích được với Chủ tịch tỉnh, Kiên tìm tới Đức để xin tư vấn, cầu xin nói vài lời với ông Đoàn Phát. Tuy nhiên, Đức thẳng thắn nói: “Khó đấy, tôi sẽ bảo. Nhưng tình hình của anh gay rồi, chuẩn bị tinh thần đi”.

Đại tá Trần Giang cảnh báo bà Bằng về mafia kinh tế. Ảnh: VTV.
Đại tá Trần Giang cảnh báo bà Bằng về mafia kinh tế. Ảnh: VTV.

Phần cuối review, đại tá Trần Giang tiếp tục lấy lời khai của bà Bằng. Trong lúc thẩm vấn, đại tá Trần Giang đưa ra thông tin: “Chồng chị thế chấp nhà, vay tiền ngân hàng để kinh doanh nhưng không may thua lỗ do tình hình dịch bệnh năm 2019. Quỹ tín dụng Thành Đạt đã đứng ra thanh toán khoản nợ đó để ngân hàng không siết nhà của vợ chồng chị. Họ còn tiếp tục đầu tư để chồng chị duy trì việc kinh doanh. Chị đã gặp phải mafia kinh tế rồi. Không tự cứu mình, không ai cứu được đâu”.  

Tập 44 phim “Đấu trí” sẽ phát sóng lúc 21 giờ ngày 16/8 trên kênh VTV1.