80 năm cách mạng tháng 8 và Quốc Khánh
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

“Đấu trí” tập 5: Công an phong toả công ty liên quan đến Tuấn “nháy”

Kinhtedothi – Trong review tập 5 bộ phim “Đấu trí”, cơ quan công an đã đồng loạt ra quân khám xét khẩn cấp những công ty, đơn vị liên quan đến Tuấn “nháy”.

Trong review tập 5 bộ phim “Đấu trí”, Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng kinh tế, buôn lậu, Cục Cảnh sát Kinh tế - Bộ Công an đã ra quân, khám xét khẩn cấp công ty Khải Tuấn và những đơn vị có liên quan. Quá trình khám xét, cơ quan công an đã áp dụng các biện pháp nghiệp vụ để truy dấu, ngăn chặn việc tiêu hủy tài liệu. Đồng thời, cơ quan công an cũng ra lệnh khám xét nhà của Tuấn “nháy”.

Công an đồng loạt ra quân khám xét những đơn vị làm ăn với Tuấn "nháy". Ảnh: VTV.

Ở diễn biến khác, sau vi phạm của ông Vững – giám đốc CDC Hải Hà nhận hối lộ từ Tuấn “nháy”, Đội 1 của Vũ tiếp tục được giao điều tra lãnh đạo CDC Đông Bình là ông Túng có sai phạm hay không? Trong cuộc họp, Thượng tá Văn Bàn nhận định: “Vụ án lần này hết sức phức tạp và đặc biệt nghiêm trọng, có liên quan đến hầu hết các đia phương trên cả nước. Theo yêu cầu của Cục, chúng ta phải có trách nhiệm làm rõ có khay không vi phạm của CDC địa phương”.

Báo cáo cấp trên, Vũ cho biết: “Bên phía Cục đã xác định được một số trường hợp Giám đốc CDC nhận tiền lại quả ngoài hợp đồng. Đặc biệt có trường hợp của ông Lại Thành Vững, Giám đốc CDC Hải Hà nhận khoản tiền lên tới 30% giá trị hợp đồng mua bán sinh phẩm KT của công ty Khải Tuấn. Hiện tại, chúng tôi đang tập trung điều tra CDC Đông Bình, cụ thể là Giám đốc Phan Thanh Túng.

Công an khám xét nhà riêng của Tuấn ''nháy''.

Qua trinh sát xác định được một số điểm như sau: Quan hệ giữa Tuấn và Túng khá thân thiết. mỗi lần lên Đông Bình, Tuấn đều qua nhà Túng chơi. Kiểm tra camera của người dân trong khu vực ghi được hình ảnh Tuấn qua nhà Túng và lần nào cũng đem theo quà”.

Phần cuối review, Hoàng Đức yêu cầu người thân cận điều tra tất cả thông tin về những dự án Khải đầu tư tại Đông Bình. Mặt khác, Túng – Giám đốc CDC Đông Bình tìm cách liên hệ với Hoàng Đức nhưng chưa được nhận lời.

Tập 5 bộ phim “Đấu trí” sẽ phát sóng lúc 22 giờ ngày 22/7 trên kênh VTV1.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Vì sao "Ông hoàng Gangnam Style" Psy bị bắt?

Vì sao "Ông hoàng Gangnam Style" Psy bị bắt?

28 Aug, 04:40 PM

Cảnh sát quận Seodaemun đã bắt giữ, mở cuộc điều tra đối với nam ca sĩ Psy - chủ nhân bản hit Gangnam Style - với cáo buộc vi phạm Luật Dịch vụ Y tế Hàn Quốc.

Bản đồ tham quan triển lãm “80 năm hành trình Độc lập-Tự do-Hạnh phúc”

Bản đồ tham quan triển lãm “80 năm hành trình Độc lập-Tự do-Hạnh phúc”

28 Aug, 02:51 PM

Triển lãm “80 năm hành trình Độc lập-Tự do-Hạnh phúc” sẽ diễn ra từ ngày 28/8 đến 5/9 tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm quốc gia (Đông Anh, Hà Nội). Sự kiện quy tụ sự tham gia của 34 tỉnh, thành phố cùng các ban, bộ, ngành và nhiều doanh nghiệp, trưng bày trên diện tích gần 260.000m2 chia thành nhiều khu vực chuyên đề.

Nhạc sĩ Nguyễn Thành Trung bật mí trường ca “Đất nước hôm nay”

Nhạc sĩ Nguyễn Thành Trung bật mí trường ca “Đất nước hôm nay”

28 Aug, 08:18 AM

Kinhtedothi - Hòa chung không khí của cả nước chào mừng kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám thành công, Quốc khánh Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam 2/9 và các ngày kỷ niệm lớn trong năm, nhạc sĩ Nguyễn Thành Trung và ê kíp công bố dự án âm nhạc “Đất nước hôm nay”.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ