“Đấu trí” tập 51: Nghiện game, Hiếu IT bị Vũ tóm gọn

Minh An
Chia sẻ

Kinhtedothi – Trong review tập 51 bộ phim “Đấu trí”, bằng biện pháp nghiệp vụ, cơ quan công an đã tóm gọn Hiếu IT.

Trong review tập 51 bộ phim “Đấu trí”, sau sự việc cơ quan điều tra bắt giữ người đứng đầu của TN mobile, Đức đã đến phòng làm việc của Chủ tịch Đoàn Phát xin lỗi. Tuy nhiên, ông Phát đã lạnh lùng đuổi khéo Đức. Thấy tình hình căng thẳng, Đức đã “bẻ lái” nói về vấn đề nhân sự của tỉnh.

Đức xin lỗi Chủ tịch Đoàn Phát. Ảnh: VTV.
Đức xin lỗi Chủ tịch Đoàn Phát. Ảnh: VTV.

Đức chia sẻ: “Hôm vừa rồi em có gặp thư ký của anh Định, mất rất nhiều công sức cậu tạ mới chịu gọi điện cho em bảo là vẫn đang nâng lên đặt xuống”. Khi chủ tịch Đoàn Phát hỏi về thông tin cụ thể, Đức cho biết thêm: “Trường hợp của anh, cậu ta nói trong các ứng viên người có nhiều thế mạnh như anh chắc chắn sẽ được đánh giá cao”.

Nghe được điều Đức nói, ông Phát hết căng thẳng, hồ hởi nói: “Nhắc đến ứng viên, tôi mới nhớ cậu về chuẩn bị hồ sơ lý lịch đi, kê khai tài sản cá nhân, mình phải rõ ràng minh bạch. Sắp tới họp thường vụ sẽ đưa ra”.

Vũ tóm gọn Hiếu IT. Ảnh: VTV.
Vũ tóm gọn Hiếu IT. Ảnh: VTV.

Ở diễn biến khác, thông qua trò chơi điện tử, Hùng đã tiếp cận được Hiếu IT và được hắn rủ đi tiêu số tiền đã kiếm được nhờ việc làm phi pháp. Khi gặp Hùng, Hiếu IT chia sẻ: “Tao quý mày trên game thôi, nếu không tao đã không rủ mày đi kiếm tiền cùng”. Tuy nhiên, Hiếu không biết rằng, Hùng là tay trong của cơ quan công an. Ngay sau khi biết và định bỏ trốn, Hiếu IT đã bị cơ quan công an tóm gọn.

Tập 51 phim “Đấu trí” sẽ phát sóng lúc 21 giờ ngày 27/9 trên kênh VTV1.

Đọc tiếp