“Đấu trí” tập 52: Vũ từ chối chạy án cho anh rể

Minh An
Chia sẻ

Kinhtedothi – Trong review tập 52 bộ phim “Đấu trí”, anh rể của Vũ tìm mọi cách thuyết phục người em chạy án cho một người bạn.

Trong review tập 52 bộ phim “Đấu trí”, Vũ đến gặp ông Hoàng để hỏi về việc của TN mobile. Trao đổi với công an, ông Hoàng chia sẻ: “Tôi cũng đang lo bạc hết cả tóc. Tôi không ngờ rằng một điểm sáng đầu tư lại có thể mắc sai lầm lớn đến như vậy. Tôi thực sự thất vọng”.

Vũ đến gặp ông Hoàng để hỏi về sai phạm của TN mobile. Ảnh: VTV.
Vũ đến gặp ông Hoàng để hỏi về sai phạm của TN mobile. Ảnh: VTV.

Nhìn thấy vở kịch người đối diện đang diễn, Vũ nói: “Anh Hoàng này, đây là hành ví cố ý sai phạm trong làm ăn kinh tế, có dấu hiệu phạm tội buôn lậu, vi phạm quy định về kế toán gây hậu quả nghiêm trọng. Với những điều tôi vừa nói, tôi nghĩ dùng từ sai lầm là không phù hợp”.

Đức giải thích về việc Hiếu IT bị bắt. Ảnh: VTV.
Đức giải thích về việc Hiếu IT bị bắt. Ảnh: VTV.

Sau khi ông Hoàng tiếp cơ quan công an, Đức đã đến gặp để thông tin: “Thằng Hiếu bị bắt là việc của nó, chẳng liên quan gì đến chú hết. Bọn cháu cũng chẳng bỏ rơi chú đâu”. Tuy nhiên, ông Hoàng nghi ngờ và phản hồi: “Cái đó khó nói lắm, thằng Hiếu cống hiến nhiều như vậy, đến lúc hết tác dụng vẫn bị gạt sang một bên, huống hồ là chú”. Để lấn át đi suy nghĩ đó của chú, Đức quát lớn: “Đó là người ngoài, còn chú là chú của cháu. Cháu phải nói điều này biết bao nhiêu lần nữa đây. Chú phải nhớ thằng Hiếu bị bắt là vì nó lộng quyền, tự ý hành sự nên phải chịu trách nhiệm”.

Vũ từ chối chạy án hộ anh rể. Ảnh: VTV.
Vũ từ chối chạy án hộ anh rể. Ảnh: VTV.

Phần cuối review, anh rể của Vũ nhờ can thiệp, giúp đỡ vì một người bạn bị bắt giữ. Anh rể vũ kể, sự việc không bị vào khung xử lý hình sự mà vướng vào kế toán, thuế, giấy tờ. Thế nhưng, sau khi nhận tên tuổi, địa chỉ của người đó, Vũ chia sẻ: “Em sẽ tra cứu thông tin hộ, nhưng việc giúp bạn anh em không hứa trước”.

Dù Vũ nói vậy, nhưng người anh rể đã năn nỉ: “Sao chú chắc lép với anh thế nhỉ. Sếp tổng anh bải, cái tầm như chú ở trên tỉnh có mà hét ra lửa; các doanh nghiệp nhìn thấy chú đều sợ. Chính vị vậy sếp tổng an-pha mới ký quyết định cho anh từ bảo vệ lên làm quản lý kho”.

Tập 52 phim “Đấu trí” sẽ phát sóng lúc 21 giờ ngày 28/9 trên kênh VTV1.