“Đấu trí” tập 9: Công an phát hiện bằng chứng mới ở tiệm vàng

Minh An
Chia sẻ

Kinhtedothi – Trong review tập 9 bộ phim “Đấu trí”, cơ quan công an đã phát hiện ra những bằng chứng mới về các luân chuyển dòng tiền của các đối tượng vi phạm.

Trong tập 9 bộ phim “Đấu trí”, Thúng đến gặp Kiên - Giám đốc Sở Y tế Đông Bình. Trong cuộc nói chuyện, Túng nhiều lần nói khéo về những góc khuất trong công việc giữa hai người. Túng chia sẻ: “Bên Thanh tra Sở và công an họ có những suy nghĩ hoàn toàn khác nhau. Bên công an họ rất thích tìm những góc khuất, nhất là không có trong hồ sơ. Em thì không sao, chừa mặt ra đấy rồi, em chỉ sợ anh…”.

Túng ghi âm cuộc nói chuyện với Giám đốc CDC Đông Bình. Ảnh: VTV.
Túng ghi âm cuộc nói chuyện với Giám đốc CDC Đông Bình. Ảnh: VTV.

Thấy Túng bỏ lửng câu với nhiều hàm ý ám chỉ, ông Kiên tức giận nói lớn: “Cậu nói thế là có ý gì. Tại sao việc gì cậu cũng lôi tôi vào. Có cần thiết là phải lôi tôi vào hay không?”. Trả lời câu hỏi của sếp, Túng tỏ ra ấp úng đáp: “Em không dám làm đâu ạ. Tuy nhiên, anh là người đứng đầu, CDC dù việc lớn hay việc nhỏ đều phải trình lên Sở, xin ý kiến của anh. Em sợ không khéo công an họ cũng chiếu tướng anh rồi”.

Không bằng lòng với ý kiến của Túng, ông Kiên cho rằng, công an chỉ đụng đến mình trừ khi Túng muốn làm mọi chuyện rối tung lên. Bởi, Kiên tự tin rằng, những chỉ thị của mình chỉ bằng miệng. Tuy nhiên, Kiên không biết rằng, tất cả cuộc nói chuyện giữa hai người đều đã bị ghi âm.

Cơ quan công an phát hiện ra bằng chứng mới. Ảnh: VTV.
Cơ quan công an phát hiện ra bằng chứng mới. Ảnh: VTV.

Ở diễn biến khác, các trinh sát thuộc phòng 3 của Vũ đã tìm ra những thông tin mới quan trọng liên quan đến tiệm vàng Kim Toái, số điện thoại lạ đã liên lạc với bà Nguyệt chủ tiệm vàng sau khi Tuấn chuyển tiền vào là ai? 

Phần cuối review, Lam - người yêu của Vũ xuất hiện. Nhân vật mới này rất có thể sẽ mở ra những diễn biến mới của bộ phim.

Tập 9 bộ phim “Đấu trí” sẽ phát sóng lúc 21 giờ ngày 29/7 trên kênh VTV1.

Đọc tiếp

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần