Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

"Đầu trộm đuôi cướp"

KTĐT - Phòng Cảnh sát hình sự CATP Hà Nội cho biết đã làm rõ 2 đối tượng cướp tài sản là Lê Văn Cung (SN 1992) và Nguyễn Mạnh Tiến (SN 1994), đều ở Quảng Bình, Quảng Xương, Thanh Hóa, sống lang thang ở Hà Nội.

Trước đó, hồi 3 giờ sáng ngày 13/1/2013, chị Phùng Thị Ngọc Hoa (SN 1991, ở Động Xá, Lương Bằng, Kim Động, Hưng Yên) đang học trên gác xép phòng trọ tại số nhà 30 hẻm 13/100/250 Kim Giang thuộc tổ 26, phường Đại Kim, Hoàng Mai nghe thấy tiếng cậy cửa.

Khi chị Hoa xuống kiểm tra, thì 2 đối tượng nam đạp cửa xông vào. Một tên dùng dao khống chế, 1 tên lên gác xép lấy 1 máy tính xách tay, 1 điện thoại di động và 300 nghìn đồng tiền mặt.

Chị Hoa chạy ra sau nhà, thì bị 1 đối tượng khác ở ngoài dùng gạch đập vào má rách 4 cm, sâu 1 cm. Sau đó các đối tượng bỏ chạy. Vụ việc đang được lực lượng CA tiếp tục điều tra, làm rõ.         

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Khẳng định vai trò bảo trợ tư pháp cho người nghèo Thủ đô trong giai đoạn phát triển mới

Khẳng định vai trò bảo trợ tư pháp cho người nghèo Thủ đô trong giai đoạn phát triển mới

24 Dec, 03:18 PM

Trong tiến trình xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam, bảo đảm quyền tiếp cận công lý, tiếp cận pháp luật cho mọi người dân, nhất là người nghèo và các nhóm yếu thế, luôn là nhiệm vụ có ý nghĩa chính trị - xã hội sâu sắc. Thực tiễn hoạt động của Hội Bảo trợ tư pháp cho người nghèo TP Hà Nội trong nhiệm kỳ 2018 - 2024 đã khẳng định rõ vai trò, trách nhiệm và những đóng góp thiết thực của Hội đối với công cuộc bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của Nhân dân.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ