Đầu tư hơn 40 tỷ đồng thu gom, xử lý rác thải

Chia sẻ

Kinhtedothi - Ngày 23/1, UBND huyện Mỹ Đức tổ chức hội nghị Tổng kết công tác đảm bảo ATGT, Quản lý đô thị và Vệ sinh môi trường năm 2014, phương hướng nhiệm vụ năm 2015 và phát động hưởng ứng "Năm trật tự và văn minh đô thị 2015".

Thực hiện "Năm trật tự và văn minh đô thị 2014", huyện Mỹ Đức đã tập trung tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật về đảm bảo trật tự ATGT, quản lý đô thị và vệ sinh môi trường đến toàn thể cán bộ và Nhân dân trên địa bàn huyện qua hệ thống loa truyền thanh, lắp đặt pa nô, áp phích, khẩu hiệu....
Đầu tư hơn 40 tỷ đồng thu gom, xử lý rác thải - Ảnh 1
Lãnh đạo UBND huyện Mỹ Đức trao thưởng cho các tập thể và cá nhân.
Để đảm bảo ATGT, chống xuống cấp cho các tuyến đường, huyện đã đầu tư trên 4 tỷ đồng để duy tu, sửa chữa các tuyến đường. Bên cạnh đó, huyện công khai rộng rãi các đồ án quy hoạch; chú trọng đầu tư xây dựng các công trình chỉnh trang đô thị; thực hiện tốt công tác quản lý trật tự xây dựng trên địa bàn huyện. Ngoài ra, huyện cũng đầu tư trên 40 tỷ đồng cho công tác thu gom rác thải của 42 bãi rác tại 22 xã, thị trấn; duy trì vệ sinh môi trường.

Với những kết quả đạt được, Phòng Quản lý đô thị huyện Mỹ Đức được UBND TP Hà Nội tặng Bằng khen. Nhân dịp này, UBND huyện Mỹ Đức cũng trao thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đảm bảo trật tự ATGT, quản lý đô thị và vệ sinh môi trường năm 2014.